NewZround: HIFF2024 mang đến trải nghiệm "Thành phố điện ảnh" hàng đầu Việt Nam

KIM LOAN - QUỐC AN - LONG ĐỖ // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 11/4/2024, 10:40

(HTV) - Bên cạnh hoạt động chiếu phim ngoài trời, tại Liên Hoan phim quốc tế TP.HCM (HIFF 2024) khán giả có thể thưởng thức những bộ phim đã và chưa từng công chiếu của các nước trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Có thể nói HIFF 2024 hứa hẹn sôi động, bởi có rất nhiều hoạt động phong phú, cùng những tiềm năng ở thị trường điện ảnh TP.HCM; đồng thời cho thấy sự chuyên nghiệp, bài bản từ ban tổ chức để tiến tới việc tổ chức thường niên HIFF. Những điểm nhấn của HIFF lần này là lịch chiếu phim trải dài với 60 phim chiếu ở khắp các cụm rạp CGV, Galaxy, BHD, Lotte.

Đây là sẽ là cơ hội cho khán giả xem những phim Việt và các phim quốc tế tranh giải khác chỉ 50 ngàn đồng.

Hiện nay tại các rạp chiếu phim đang có các suất chiếu phim Việt và các phim quốc tế tranh giải khác chỉ 50 ngàn đồng

Ngoài ra tại HIFF 2024, khán giả còn có cơ hội tham gia 05 hội thảo chuyên môn; các hội chợ dự án kịch bản phim, kết nối kinh doanh của Hiệp hội người mua và phân phối phim nước ngoài; triển lãm điện ảnh; ra mắt phim mới, giao lưu đoàn phim, nghệ sĩ điện ảnh tên tuổi từ Pháp, Nhật, Hàn Quốc,…

HIFF 2024 không chỉ là sân chơi cho các nhà làm phim khi mang những “đứa con tinh thần” của mình đến để cùng nhau cọ xát, Liên hoan phim quốc tế TP.HCM còn có rất nhiều hoạt động phong phú, sôi động, cho thấy sự chuyên nghiệp, bài bản từ BTC để tiến tới việc tổ chức thường niên.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Quản lý đất đai và phương hướng sử dụng đất đai hiệu quả là vấn đề luôn được TP.HCM quan tâm. Bởi đây là nguồn lực quan trọng để phát triển kinh tế - xã hội nói chung, phát triển Thành phố nói riêng, đóng góp ngày càng lớn cho đất nước.
(HTV) - Qua gần 02 tháng tranh đua đầy kịch tính, với hơn 400 em học sinh từ hơn 70 đội đăng ký, cuộc thi “Sáng tạo vì Tương lai - The Next Innovator 2024” đã chính thức tìm ra những nhà khoa học nhí xuất sắc nhất tại vòng chung kết.
(HTV) - Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh không chỉ xuất phát từ niềm tự hào mà còn là nghĩa vụ thiêng liêng của Đảng bộ, chính quyền và mỗi người dân TP.HCM.
(HTV) - Giá vàng các thương hiệu trong nước ổn định. Giá vàng thế giới có xu hướng tăng với vàng giao ngay tăng 2,3 USD so với mức chốt phiên tuần trước lên 2.416,7 USD/ounce. Giá xăng dầu thế giới tiếp tục duy trì đà tăng kéo dài từ cuối tuần trước.
(HTV) - Ban Liên lạc học sinh miền Nam Trung ương phối hợp với Bảo tàng tỉnh Vĩnh Phúc, Bảo tàng TP.HCM tổ chức trưng bày chuyên đề "Học sinh miền Nam trên đất Bắc" (1954 - 1975).
(HTV) - Sáng 19/5, Thành ủy TP.HCM tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định cán bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM chủ trì buổi lễ.
(HTV) - Sáng 19/5, Kỳ họp thứ 15 (kỳ họp chuyên đề) của Hội đồng Nhân dân TP.HCM khóa X đã diễn ra tại Hội trường Thành phố.