Mr. Tô - đạo diễn vàng của webdrama - ngồi ghế nóng

Thiên Bình 29/4/2019, 16:42

Mr. Tô (Tô Gia Tuấn) - đạo diễn trăm triệu view của loạt MV ca nhạc và web drama đình đám trên Youtube - sẽ là 1 trong những giám khảo của chương trình "Gương mặt điện ảnh" 2019.

"Gương mặt điện ảnh" sẽ chính thức được phát sóng vào 20g45 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9, từ ngày 11/5 sắp tới. 

Nhắc đến đạo diễn Mr. Tô là nhắc đến hàng loạt các webdrama rất thành công trong năm 2018 - một năm bùng nổ của webdrama Việt. Mr. Tô được biết đến qua nhiều tác phẩm tên tuổi, từng nhiều tuần lọt top trending trên YouTube như: "Thập tam muội", "Thập tứ cô nương", "Vi Cá tiền truyện"… 

Mr. Tô nổi lên như là một trong những đại diện của thế hệ đạo diễn mới: trẻ trung, năng động và có cách tiếp cận riêng với khán giả. Mỗi series do anh cầm trịch đều có số lượng người xem cũng như lượt theo dõi khổng lồ trên YouTube. Tính đến nay, webdrama "Thập tam muội" đã có hơn 120 triệu lượt xem, "Vi Cá tiền truyện" hơn 71 triệu lượt xem và gần đây nhất là "Thập tứ cô nương" cũng đạt gần 54 triệu lượt… Với những con số ấn tượng này, A Tô là đạo diễn mát tay mà nhiều nghệ sĩ muốn hợp tác để đạt được chiếc nút vàng YouTube.

Tham gia làm giám khảo của "Gương mặt điện ảnh" 2019, Mr. Tô cho biết, trong dàn thí sinh năm nay có nhiều thí sinh có tiềm năng phát triển. Và anh đánh giá cao những thí sinh có thể diễn được chiều sâu tâm lý bên trong chứ không phải diễn hình thể bên ngoài. Điều đó đòi hỏi thí sinh phải cảm được kịch bản để có thể mang đến cái thật trong diễn xuất. Cùng với đạo diễn Mr. Tô, ghế nóng của "Gương mặt điện ảnh" mùa thi năm nay còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.
Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Giao tranh tại Gaza hôm 2/12 vẫn diễn ra dữ dội. Đáng chú ý, Hamas tuyên bố không trao đổi tù nhân trừ khi có lệnh ngừng bắn vĩnh viễn ở Gaza. Còn phía Israel cho biết đang lên kế hoạch an ninh tại Gaza hậu xung đột.
Phó Tổng thống UAE khẳng định coi trọng tăng cường hợp tác với Việt Nam, xác định Việt Nam là thị trường đầu tư rất tiềm năng, đặc biệt trong các lĩnh vực năng lượng tái tạo, Chuyển đổi Số, hạ tầng...
(HTV) - Tại TP.HCM, Liên minh kỷ lục thế giới - Vietkings and Working vừa chính thức công nhận trao kỷ lục Việt Nam và kỷ lục thế giới cho tác phẩm bản đồ Việt Nam bằng tăm giang.
(HTV) - UBND Quận 10 đã tổ chức liên hoan các hoạt động khoa học và công nghệ và đổi mới sáng tạo lần thứ 5 năm 2023, với gần 100 sản phẩm của 93 đơn vị tham gia hội thi đổi mới sáng tạo và giới thiệu sản phẩm khởi nghiệp.
Đó là nội dung tại Công điện 1284 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường công tác quản lý, sử dụng hóa đơn điện tử đối với hoạt động kinh doanh, bán lẻ xăng dầu.
(HTV) - Một Du khách Đức chết và hai người khác bị thương trong vụ tấn công xảy ra gần tháp Eiffel ở thủ đô Paris của Pháp tối 02/12. Nghi phạm tấn công được cho là đã hét lên 'Allahu Akbar' (Thượng đế vĩ đại nhất) trước khi bị bắt.
(HTV) - Là một đô thị đặc biệt, đầu tàu kinh tế của cả nước, TP.HCM đã thu hút một số lượng lớn người lao động, thành phố cũng là nơi có số lượng đoàn viên, người lao động đông nhất cả nước.