Chọn ai đây - Mùa 3 - Tập 2

Lựa chọn lạ lùng của Dương Lâm khi nợ tiền người yêu cũ

Tập 2 với màn đối đầu đầy kịch tính của bốn người chơi: Trâm Ngô, Trung Hiếu, Quỳnh Anh, Huyền Trân.

 Người chơi Trâm Ngô - Trung Hiếu

Mở đầu vòng hai với câu hỏi: Lê Dương Bảo Lâm đã chọn hóa trang thành bốn con vật nào ở mùa trước, người chơi Huyền Trân tin tưởng Cris Phan nên đã mất điểm. Cris Phan đành phải xin lỗi cô gái nên mang một chú gấu bông trong căn phòng của mình tặng cho cô. 

Với câu hỏi tại sao chiếc chuông ở đỉnh tháp nghiêng Pisa chưa được ngân lên từ thế kỷ 20 đến nay, Puka không chọn cách giải thích ngắn gọn mà kể cả một chuyện thật dài để trả lời. Người chơi Quỳnh Anh đã chọn không tin cô nên bị mất điểm.

 Người chơi Quỳnh Anh - Huyền Trân

Ở câu hỏi, nếu thiếu người yêu cũ 500 ngàn đồng, bạn sẽ làm gì với số tiền đó, Bảo Lâm chọn cách yêu nhau lại để xóa nợ. Sau đó anh bị các đồng nghiệp trách tình yêu của anh "quá rẻ". Để chữa cháy cho đỡ quê, anh nhanh trí mang 500 ngàn đồng mua chim phóng sinh.

Riêng Hoa hậu Khánh Vân chọn cách "bá đạo" hơn là nhắn tin đòi thêm nữa để chẵn một triệu đồng, khiến mọi người ngạc nhiên. Tuy nhiên, lựa chọn của cô không khớp với chương trình và bị phán là "viển vông". Cô đã giải thích như thế nào?

 Khánh Vân - Dương Lâm chọn giải pháp khi thiếu nợ người yêu cũ

Khả Như chọn sự táo bạo ở người con gái khi yêu để Huyền Trân chọn tin tưởng mình. Với những cách lý giải đầy thuyết phục nhưng thực tế cô nàng vẫn còn "ế", liệu Khả Như có giúp Huyền Trân ghi điểm? Mời khán giả xem lại tập 3: 


Chương trình "Chọn ai đây" mùa 3 phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương