Chọn ai đây - Mùa 3 - Tập 3

"Thầy Beo U40" tiếc nuối khi không tin Dương Lâm

Tập 3 với màn đối đầu đầy kịch tính của bốn người chơi: Gia Hân, Tuấn Đạt (Thầy Beo U40), Phương Thảo, Cao Thảo.

Người chơi Gia Hân - Tuấn Đạt, Phương Thảo - Cao Thảo

Bước vào vòng một, Gia Hân đã chọn thần tượng của mình là Hoa hậu Khánh Vân. Sau khi nghe câu hỏi, cô đã bàn với Dương Lâm rằng họ sẽ không diễn tiểu phẩm, vì sau khi diễn niềm tin của người chơi dành cho cô không còn. Với lợi thế là câu hỏi về chất liệu trong bộ sưu tập được xác lập kỷ lục của nhà thiết kế thời trang Nguyễn Minh Công, Khánh Vân đã tạo được lòng tin với Gia Hân và giúp cô bé giành về một điểm cho mình. 

 "Thầy Beo U40" mất điểm vì không tin Dương Lâm

Ở câu hỏi: "Theo khảo sát 300 phụ nữ, điều gì ở phòng gym khiến họ thích hơn tập ở nhà?", người chơi Tuấn Đạt đã chọn Dương Lâm. Đáp án anh đưa ra là "do PT (huấn luyện viên)" và anh đã cùng Khả Như diễn lại những tình huống tại phòng gym để chứng minh cho câu trả lời của mình. Sau khi cùng các thành viên trong chung cư hội ý, anh lại đổi đáp án sang "đầy đủ thiết bị". Tuy nhiên, "Thầy Beo U40" lại không tin Dương Lâm vì chính anh suy nghĩ quá phức tạp nên đã bị mất một điểm trong tiếc nuối.

 Dương Lâm bị "tổn thương" vì lựa chọn đầy tự tin của Puka

Ở lượt chơi của Phương Thảo - Cao Thảo, Dương Lâm lại một lần nữa bị "tổn thương" bởi tên của anh lại nằm trong danh sách người không muốn được hẹn hò cùng nhất của 300 phụ nữ độc thân. Dương Lâm bị chính cô em đồng nghiệp Puka xác định một cách đầy tự tin rằng cô cũng không muốn. 

Còn có những câu hỏi thú vị nào nữa? Vì sao BB Trần lại kể câu chuyện về một đám cưới không nhận phong bì? Mời khán giả xem tập 3: 

 

Chương trình "Chọn ai đây" mùa 3 phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương