Chọn ai đây - Mùa 3 - Tập 4

Dương Lâm "mất ngủ" vì thua Mạc Văn Khoa

Tập 4 với màn đối đầu của những người chơi đặc biệt: vợ chồng cô Bích Đông - chú Ngọc Châu, hai bạn trẻ Bảo An - Gia Khiêm. Với chủ đề về ngày xuân, người chơi và các chủ nhà đã cùng nhau trả lời những câu hỏi xoay quanh Tết.

 Vợ chồng cô Bích Đông - chú Ngọc Châu

Được chú Ngọc Châu chọn để cố vấn, Lê Dương Bảo Lâm lại rơi vào câu hỏi khảo sát từ phụ nữ khiến anh "ngán ngẩm". Cụ thể: "Theo khảo sát 300 phụ nữ, nếu được lấy một người nổi tiếng làm chồng, giữa Trường Giang, Jun Phạm, BB Trần, Cris Phan, Dương Lâm, Mạc Văn Khoa, họ sẽ lấy ai?". Để chứng minh mình là một người tài sắc vẹn toàn, anh đã biểu diễn bài hát tự chế "Anh Dương Lâm Đồng Nai" rồi tự đề cử mình vào câu trả lời. 

Anh đã nhận được lòng tin của chú Châu nhưng đáng tiếc đáp án của chương trình lại là Jun Phạm. Tuy vậy, trong lòng chú Châu anh vẫn là "số một" khiến anh cũng an ủi được phần nào. Nhưng khi số phần trăm chênh lệch giữa anh và Mạc Văn Khoa được đưa ra, Dương Lâm lại tức đến mức... buổi tối ngủ không được. 

Dương Lâm nhận được sự yêu thích của chú Châu nhưng vẫn tức vì thua Mạc Văn Khoa

Theo Dương Lâm, cả hai đều có vợ nhưng tại sao anh cứ thua Mạc Văn Khoa thì Jun Phạm trả lời vì "Khoa không có cọc". Còn Mạc Văn Khoa thì cho rằng do anh không làm những người phụ nữ "sợ" và được các đồng nghiệp ủng hộ. Dương Lâm đành phải ngậm ngùi chịu đựng. 

 Đôi bạn tuổi teen Bảo An - Gia Khiêm

Tập đặc biệt còn có sự tham gia của đôi bạn tuổi teen Bảo An - Gia Khiêm rất quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Cả hai sẽ mang đến điều gì bất ngờ? 

Mời khán giả xem tập 4: 

 

Chương trình "Chọn ai đây" mùa 3 phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương