Chọn ai đây - Mùa 3 - Tập 5

Cặp người chơi khiến Dương Lâm sợ mất "chiếc ghế" ở chung cư

Tập 5 với màn đối đầu đầy kịch tính của bốn người chơi: Đức Trung (Trung thảo mai), Thành Dân (Anh ba Dân), Phan Anh Tú, Thanh Mèo.

 Cặp người chơi Anh ba Dân - Trung thảo mai

Cặp người chơi đầu tiên được các nghệ sĩ nhận xét là "kẻ tám lạng, người nửa cân" bởi một người là sinh viên thuộc khoa Kịch hát dân tộc trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Người còn lại là một nghệ sĩ dân ca Quan họ hiện đang làm việc tại Bắc Ninh. Trước khi bắt đầu vòng thi, cả hai đã thể hiện các ca khúc dân gian để khuấy động sân khấu. 

Nghệ sĩ Jun Phạm cho biết, anh rất hâm mộ hai bạn Trung - Dân từ những đoạn clip hài rất dễ thương của cả hai trên mạng xã hội. Nghe tới đây, MC Trường Giang đã mời hai bạn biểu diễn một đoạn ngắn ngay trên sân khấu. Chỉ với vài phút, mảng miếng duyên dáng của Trung và Dân đã chinh phục được các nghệ sĩ trong chung cư. Dương Lâm bày tỏ anh cảm thấy lo lắng cho "chiếc ghế" của mình vì giới trẻ hiện tại quá giỏi.

 Cả hai đã biểu diễn một tiểu phẩm ngắn duyên dáng

Dương Lâm lại được Anh ba Dân chọn để cố vấn cho câu hỏi: "Theo khảo sát 200 đàn ông, 5% cho rằng vợ/ bạn gái mình "đáng ghét" nhất khi nào?". Trước khi trả lời, Dương Lâm nhân cơ hội tâng bốc bà xã Quỳnh Quỳnh một phen. Ở diễn biến khác, trong lúc "bức xúc" Mạc Văn Khoa lỡ miệng tiết lộ về việc vợ hay giận dỗi khiến anh phải đi xin lỗi, mặc dù anh không sai.

Ở câu hỏi này các nghệ sĩ tranh cãi khá sôi nổi và vô tình tiết lộ "nội bộ" gia đình mình. Liệu Anh ba Dân có chọn tin Dương Lâm để giành điểm về cho mình?

Mời khán giả xem tập 5: 

 

Chương trình "Chọn ai đây" mùa 3 phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương