Chọn ai đây - Mùa 3 - Tập 6

Mạc Văn Khoa tiết lộ mình từng thi sắc đẹp

Tập 6 với màn đối đầu đầy kịch tính của bốn người chơi: Chí Thành, Thảo Ly CiiN, Việt Khoa, Khánh Ly.

 Hai cặp người chơi ở tập 6

Ở vòng đối đầu giữa Thảo Ly CiiN và Chí Thành, cô đã chọn Mạc Văn Khoa để cố vấn cho một câu hỏi xoay quanh nghệ sĩ Xuân Bắc là: "Thời thơ ấu, nghệ sĩ Xuân Bắc ngoài nổi tiếng vì học giỏi thi đậu ba trường Đại học, anh còn đạt giải cao ở một cuộc thi cấp tỉnh nào?". Mạc Văn Khoa không biết nên đã được cô nàng Misthy tiết lộ nhỏ. 

Sau khi nghe xong đáp án, Mạc Văn Khoa lẫn các nghệ sĩ đều ngạc nhiên vì đó là một cuộc thi về sắc đẹp. Khẳng định thời niên thiếu nghệ sĩ Xuân Bắc có nét đẹp nên mới tham gia cuộc thi, Mạc Văn Khoa còn khiến mọi người được một phen cười ngất khi kể rằng mình cũng từng tham gia cuộc thi "Nam Vương" khi còn học ở trường Cao đẳng.

Thấy mọi người cười quá, anh liền đính chính ai cũng có quyền thi nhưng quan trọng là anh... không được giải gì. Với câu trả lời tên cuộc thi là "Học sinh thanh lịch" người chơi Thảo Ly chọn không tin Mạc Văn Khoa. Tuy nhiên, đáp án chương trình đã khiến cô mất điểm cho đối thủ. 

 Mạc Văn Khoa khoe mình cũng từng thi sắc đẹp 

Đúng như câu trả lời của Mạc Văn Khoa, năm lớp 11, nghệ sĩ Xuân Bắc tham gia cuộc thi "Học sinh thanh lịch" cấp tỉnh và chiếm trọn tình cảm của Ban giám khảo bởi ngoại hình sáng, sự thông minh và giành vị trí thứ nhì. 

Liệu "Tóp Tóp" Thảo Ly CiiN có thể lội ngược dòng và đến với màn rút tiền thưởng? Mời khán giả xem tập 6:  

 

Chương trình "Chọn ai đây" mùa 3 phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương