20g30 Chủ Nhật hàng tuần trên HTV7

Chọn ai đây mùa 3 "mặn mòi" ngày trở lại

MC Trường Giang tiếp tục “cầm trịch” chương trình "Chọn ai đây" mùa 3. Tập đầu tiên sẽ lên sóng vào lúc 20g30 Chủ Nhật (9/1/2022) trên kênh HTV7.

Sân khấu "Chọn ai đây" chính thức khởi động lại với nhiều đổi mới bất ngờ, hấp dẫn. Bên cạnh những gương mặt thân quen ở hai mùa trước, đội hình “chung cư” "Chọn ai đây" mùa 3 còn có sự góp mặt của Hoa hậu Khánh Vân.

Đặc biệt, người chơi mùa 3 là những bạn trẻ đến từ các ngành nghề như: Tiếp viên hàng không, kĩ sư, luật sư, cô giáo…. trực tiếp tham gia vào “ván cờ caro khổng lồ” siêu “hack não”. 

Mỗi tập gồm hai người chơi lần lượt đấu với nhau bằng cách chọn các ô trên bàn cờ ca-rô kích thước 3x3, mỗi ô tương ứng một nghệ sĩ, tượng trưng cho các nước cờ ca-rô X và O. Trong suốt chương trình, ban cố vấn (là các nghệ sĩ nổi tiếng) có vai trò quan trọng trong việc lập luận và đưa ra đáp án để người chơi có thể tin hay không tin đáp án đó.  

Đội hình chào sân của"Chọn ai đây" mùa này có các nghệ sĩ: Mạc Văn Khoa, MisThy, Jun Phạm, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Khánh Vân, BB Trần, Puka, Cris Phan. Dàn sao xuất hiện đầy vui nhộn và sắc màu, thậm chí bộ trang phục của Puka còn được MC Trường Giang ví như “đồ chùi nồi” khiến cô “đứng hình”. Với những bộ cánh “như đi ăn đám cưới” của các nghệ sĩ, Mười Khó bỗng ngẫu hứng rủ mọi người cùng tham gia một minigame nối câu kể về “tình trường sóng gió của Mạc Văn Khoa và Khả Như”. Tuy nhiên, chính nam MC phải nhanh chóng tuyên bố: “trò chơi kết thúc” vì bất lực trước “độ mặn” của dàn nghệ sĩ. 

Trong tập này có sự xuất hiện của Duy Phong – trợ lý của Lê Dương Bảo Lâm với vai trò người chơi khiến chung cư “nháo nhào” cho rằng “anh Dương Lâm Đồng Nai” “cài cắm” người quen vào chương trình. Sự “chọc ghẹo” này làm nam diễn viên bối rối và không quên “bóc phốt” người trợ lý thân thiết. Theo đó, trong ngày đầu nhận việc và chở Lê Dương Bảo Lâm đi cắt tóc, Duy Phong đã lấy xe của anh đi mất 5 tiếng đồng hồ và không liên lạc được khiến nam nghệ sĩ hốt hoảng. Hỏi ra mới biết, anh tài xế lần đầu làm việc nên còn bỡ ngỡ, đi lạc đường và điện thoại hết pin. 

Chưa kể, tuy là trợ lý nhưng Duy Phong còn thường xuyên ngủ gục và bỏ quên đồ của Bảo Lâm khiến nam nghệ sĩ vô cùng “bất lực”. Mặc dù vừa mới lộ diện đã bị “dập tơi tả”, tuy nhiên không thể phủ nhận Duy Phong là một trợ lý khá thân thiết và nhận được nhiều sự quan tâm từ các anh chị nghệ sĩ. 

Với lực lượng biên tập “hùng hậu”, ngày đêm suy nghĩ, xây dựng bộ câu hỏi “hack não”, cùng với đó là nhiều câu chuyện thú vị, những màn song tấu đầy hài hước của các nghệ sĩ, "Chọn ai đây" mùa 3 sẽ thật sự khuấy động HTV7 vào lúc 20g30 Chủ Nhật hàng tuần.

Lâm Anh