Chọn ai đây - Mùa 3 - Tập 7

Khi cô đơn Khả Như thường tìm đến Puka

Tập 7 với màn đối đầu đầy kịch tính của bốn người chơi: Uyên Nhi, Đức Anh, Thị Hồng, Thiên Duy.

 Bốn người chơi trong tập 7

Ở lượt chơi của bạn Hồng và Thiên Duy, Khả Như được chọn làm cố vấn cho câu hỏi: "Theo khảo sát 500 người nam và nữ độ tuổi 20 - 30, lúc nào khiến đa số cảm thấy muốn có người yêu nhất?". Cô đã dùng câu nói "độc thân 10 năm không khóc, đứng thay bóng đèn nước mắt rơi" bắt đầu cho câu trả lời. Tuy nhiên, sau khi cô nói ra thì mọi người ngạc nhiên vì chưa có ai nghe qua câu này bao giờ. 

Khả Như đã đưa ra ví dụ của một cô gái độc thân khi gặp phải những tình huống khó khăn mà nếu có đàn ông thì họ sẽ đỡ hơn như bóng đèn bị hư, dọn dẹp nhà cửa... Theo cô, ở mỗi lứa tuổi người ta sẽ có quan niệm độc thân khác nhau. Riêng Khả Như thì cho rằng mình chỉ mới... 19 tuổi nên cũng không hiểu mấy về trường hợp thấy tủi thân khi nhìn người khác đã lập gia đình. 

 Mỗi khi cô đơn Khả Như sẽ tìm Puka

Khả Như trả lời "vào dịp lễ, Tết" người con gái cảm thấy có người yêu nhất, nhưng người chơi Thiên Duy chọn không tin Khả Như nên bạn đã mất điểm. Trước khi kết thúc câu hỏi này, Jun Phạm đã xác định được là hoa hậu Khánh Vân khi cô đơn sẽ tìm người yêu, những thành viên khác thì thấy hạnh phúc với sự cô đơn đó. Riêng Khả Như tự tiết lộ mỗi khi thấy cô đơn cô sẽ tìm đến Puka để trò chuyện. 

Mời khán giả xem tập 7: 

 

Chương trình "Chọn ai đây" mùa 3 phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương