(HTV) - Sau 10 ngày tổ chức với gần 20 chương trình hoạt động thể thao, giải trí – nghệ thuật đặc sắc, Lễ hội Sông Nước TP.HCM lần 2 đã để lại nhiều dấu ấn khó quên trong lòng du khách và người dân Thành phố.
(HTV) - Phát triển các tour tuyến đường thủy tại TP.HCM không chỉ góp phần đa dạng hóa các sản phẩm du lịch, mang lại trải nghiệm mới lạ mà còn "thổi hồn" cho sông Sài Gòn.
(HTV) - Màn trình diễn "Lung linh dòng sông hát" sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ 25 phút tối 09/6 với thời lượng khoảng 15 phút trên dòng sông Sài Gòn, đoạn công viên bờ sông TP. Thủ Đức.
(HTV) - Lễ hội Sông Nước TP.HCM lần 2 thu hút đông đảo du khách tham quan và trải nghiệm các hoạt động.
(HTV) - Lễ hội Sông Nước TP.HCM lần 2 năm 2024 bùng nổ với sự đa dạng và hấp dẫn của các sản phẩm du lịch đường thủy.
(HTV) - Tuần lễ trái cây "Trên bến dưới thuyền" sẽ diễn ra tại tuyến đường Nguyễn Văn Của - Bến Bình Đông (Phường 13, Quận 8) từ ngày 04/6 đến 10/6.
(HTV) - Đây là hoạt động quảng bá hình ảnh vùng đất, con người, bản sắc văn hóa đặc trưng của TP.HCM, cũng như khai thác tối ưu giá trị hệ thống sông ngòi, kênh rạch ở TP.HCM với nhiều sản phẩm du lịch đường thủy hấp dẫn, mới lạ.
(HTV) - Tại đây sẽ phục vụ du khách đủ loại từ bánh dân gian, trái cây ngon đến các đặc sản đặc trưng của các tỉnh thành.
(HTV) - Trong khuôn khổ Lễ hội sông nước TP.HCM lần 2 năm 2024, chiều 01/6/2024, tại Bến Nội đô Nhiêu Lộc - Thị Nghè, Quận 1 đã khai mạc không gian “Trên bến dưới thuyền” tái hiện lại khung cảnh giao thương buôn bán của cha ông xưa gắn liền với sông nước.
(HTV) - Triển lãm nghệ thuật ngoài trời “Những cánh buồm vươn xa” thuộc khuôn khổ Lễ hội sông nước TP.HCM lần 2 đang được diễn ra từ ngày 31/5 đến 09/6 tại Di tích cột cờ Thủ Ngữ (02 Tôn Đức Thắng, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1).
Bài liên quan
(HTV) - Thợ cắt tóc không đứng dưới đất để cắt tóc, mà treo ngược người lên trần nhà để tự do tạo kiểu. Đây là 1 trong những lý do khiến nhiều người tò mò kéo đến tiệm tóc này tại thành phố Vũ Hán, Trung Quốc.
(HTV) - Gần 5.000 sinh viên đã tham gia Ngày hội tuyển dụng tích hợp JOB FAIR UFM năm 2024 do Trường Đại học Tài chính Marketing tổ chức tại cơ sở Long Trường, TP. Thủ Đức.
(HTV) - Trong điều kiện khó khăn chung của nền kinh tế, tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) của TP.HCM trong 06 tháng đầu năm 2024 vẫn có mức tăng trưởng khá, đạt gần 6,5%. Tuy nhiên, so với mức mục tiêu 7,5 - 8% của cả năm thì vẫn còn nhiều thách thức.
(HTV) - Trong mùa hè, TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí cho trẻ em, đặc biệt là các buổi biểu diễn kịch sân khấu sôi động và độc đáo.
(HTV) - Ngày 15/6, đông đảo người dân Pháp đã tụ họp tại thủ đô Paris để tuần hành phản đối phe cực hữu trước thềm bầu cử Quốc hội. Ngoài ra, nhiều cuộc tuần hành với quy mô nhỏ hơn cũng diễn ra khắp nước Pháp.
(HTV) - Ngày 15/6, người dân tại Vương quốc Anh hào hứng tập trung xung quanh điện Buckingham để tham dự Lễ rước Quân kỳ mừng sinh nhật Vua Charles Đệ Tam.
(HTV) - 27 đội đua xuất sắc vượt qua vòng loại với vị trí nhất các bảng và thành tích hoàn thành trận đấu với thời gian sớm nhất đã cùng nhau tranh tài để tìm ra ngôi vị quán quân của cuộc thi “Mini Car Racing năm 2024".