(HTV) - Ngày 14/5 Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố khảo sát xây dựng khu dân cư, phường, xã, thị trấn sạch, xanh, thân thiện môi trường và khu dân cư Đoàn kết - Nghĩa tình - Tự quản tại huyện Bình Chánh.
(HTV) - Thành phố Kharkov của Ucraina cách biên giới với Nga chỉ hơn 32 km và bị lực lượng Nga pháo kích gần như mỗi ngày. Đó là lý do địa phương đã thí điểm mô hình trường học dưới lòng đất, giúp việc học tập được an toàn hơn.
(HTV) - Hàng chục tên lửa tự chế được phóng lên không trung trong một lễ hội thường niên tại tỉnh Yasothon phía Đông Bắc Thái Lan.
(HTV) - Bão địa từ là nhiễu loạn từ trường Trái Đất do gió mặt trời, dòng hạt tích điện từ Mặt Trời gây ra.
(HTV) - Cảnh báo các hội nhóm tội phạm trên không gian mạng. Đây cũng là cách thức phạm tội mới cần cảnh giác và tuyên truyền phòng ngừa.
(HTV) - Chuyển đổi xanh đang trở thành xu hướng tất yếu của nền kinh tế Việt Nam vì đây là yêu cầu cấp thiết cho tương lai.
(HTV) - Mùa hè oi bức, nhu cầu giải nhiệt của cơ thể tăng cao khiến chúng ta liên tục tìm đến nước.
(HTV) - Một người đàn ông ở Iraq đang thu hút sự chú ý nhờ vào những tác phẩm nghệ thuật của mình. Điều làm nên sự đặc biệt là nguyên liệu của chúng. Đó là... tóc!
(HTV) - Doanh nghiệp sẽ dễ gặp phải rủi ro nếu chỉ tập trung sản xuất kinh doanh mà không nắm chắc kiến thức pháp luật. Hiện, 97% doanh nghiệp tại Việt Nam là doanh nghiệp vừa và nhỏ, đa phần không đủ nguồn lực, chi phí để bố trí cho công tác pháp chế.
(HTV) - Tháng Công nhân 2024 diễn ra sôi nổi tại TP.HCM với nhiều hoạt động thiết thực nhằm tri ân và tôn vinh đóng góp của người lao động.
Bài liên quan
(HTV) - Quản lý đất đai và phương hướng sử dụng đất đai hiệu quả là vấn đề luôn được TP.HCM quan tâm. Bởi đây là nguồn lực quan trọng để phát triển kinh tế - xã hội nói chung, phát triển Thành phố nói riêng, đóng góp ngày càng lớn cho đất nước.
(HTV) - Qua gần 02 tháng tranh đua đầy kịch tính, với hơn 400 em học sinh từ hơn 70 đội đăng ký, cuộc thi “Sáng tạo vì Tương lai - The Next Innovator 2024” đã chính thức tìm ra những nhà khoa học nhí xuất sắc nhất tại vòng chung kết.
(HTV) - Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh không chỉ xuất phát từ niềm tự hào mà còn là nghĩa vụ thiêng liêng của Đảng bộ, chính quyền và mỗi người dân TP.HCM.
(HTV) - Giá vàng các thương hiệu trong nước ổn định. Giá vàng thế giới có xu hướng tăng với vàng giao ngay tăng 2,3 USD so với mức chốt phiên tuần trước lên 2.416,7 USD/ounce. Giá xăng dầu thế giới tiếp tục duy trì đà tăng kéo dài từ cuối tuần trước.
(HTV) - Ban Liên lạc học sinh miền Nam Trung ương phối hợp với Bảo tàng tỉnh Vĩnh Phúc, Bảo tàng TP.HCM tổ chức trưng bày chuyên đề "Học sinh miền Nam trên đất Bắc" (1954 - 1975).
(HTV) - Sáng 19/5, Thành ủy TP.HCM tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định cán bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM chủ trì buổi lễ.
(HTV) - Sáng 19/5, Kỳ họp thứ 15 (kỳ họp chuyên đề) của Hội đồng Nhân dân TP.HCM khóa X đã diễn ra tại Hội trường Thành phố.