(HTV) - Bên cạnh nỗ lực vượt khó để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, chăm lo, tạo điều kiện cho người lao động an tâm làm việc cũng là nội dung trọng tâm được nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM hướng đến.
(HTV) - Chương trình giao lưu với chủ đề "Jon Fosse và những cơn sóng ngôn từ" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM, bàn về văn chương của Jon Fosse, tác giả đoạt giải Nobel Văn chương 2023, với khách mời là nhà văn Nhật Chiêu.
(HTV) - Vừa qua, Meta đã mở cửa sự kiện miễn phí, đáng mong đợi mang tên Facebook In Real Life (Facebook IRL) tại TP.HCM, Meta đã có buổi chia sẻ với hơn 100 nhà sáng tạo về các xu hướng xã hội mới nhất trên Facebook cũng như các tính năng mới.
(HTV) - Để có một buổi chạy bộ hiệu quả và an toàn phụ thuộc rất nhiều vào các món đồ trang bị cho buổi chạy. Hãy cùng HTV NewZ tìm hiểu về những vật dụng cần thiết để chạy bộ một cách an toàn và hiệu quả nhé!
(HTV) - Hiện tại, các doanh nghiệp ngành dệt may và đồ gỗ đã bắt đầu nhận được đơn hàng trở lại, tuy nhiên số lượng đơn hàng không còn lớn như trước.
(HTV) - Liên đoàn Lao động TP.HCM vừa tổ chức Chương trình gặp gỡ, lắng nghe, trao đổi và chia sẻ ý kiến của doanh nghiệp với hoạt động Công đoàn Thành phố.
(HTV) - Ghé thăm các điểm đảo tiền tiêu những ngày cuối tháng 4 biển lặng, nhìn vườn rau xanh tốt càng thêm cảm phục ý chí kiên cường của những người chiến sĩ hải quân.
(HTV) - Lễ hội Ẩm thực và Văn hóa Úc mang tên "Taste of Australia 2024" chính thức khai mạc vào ngày 11/5 tại Công viên Lê Văn Tám.
(HTV) - Các bạn học sinh lớp 12 đang ôm mộng đẹp về quãng đời sinh viên đầy màu hồng, với những buổi tối thức trắng "chiến game", yêu đương thả phanh, được tự do thoải mái?
(HTV) - Trong năm 2023 chỉ số cải cách hành chính PAR INDEX của TP.HCM đạt 86,97 điểm, xếp thứ 33 trên tổng số 63 tỉnh thành trong cả nước, tăng cả về điểm số lẫn thứ hạng và 8/8 lĩnh vực đánh giá đều cao hơn mức trung bình của cả nước.
Bài liên quan
(HTV) - Quản lý đất đai và phương hướng sử dụng đất đai hiệu quả là vấn đề luôn được TP.HCM quan tâm. Bởi đây là nguồn lực quan trọng để phát triển kinh tế - xã hội nói chung, phát triển Thành phố nói riêng, đóng góp ngày càng lớn cho đất nước.
(HTV) - Qua gần 02 tháng tranh đua đầy kịch tính, với hơn 400 em học sinh từ hơn 70 đội đăng ký, cuộc thi “Sáng tạo vì Tương lai - The Next Innovator 2024” đã chính thức tìm ra những nhà khoa học nhí xuất sắc nhất tại vòng chung kết.
(HTV) - Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh không chỉ xuất phát từ niềm tự hào mà còn là nghĩa vụ thiêng liêng của Đảng bộ, chính quyền và mỗi người dân TP.HCM.
(HTV) - Giá vàng các thương hiệu trong nước ổn định. Giá vàng thế giới có xu hướng tăng với vàng giao ngay tăng 2,3 USD so với mức chốt phiên tuần trước lên 2.416,7 USD/ounce. Giá xăng dầu thế giới tiếp tục duy trì đà tăng kéo dài từ cuối tuần trước.
(HTV) - Ban Liên lạc học sinh miền Nam Trung ương phối hợp với Bảo tàng tỉnh Vĩnh Phúc, Bảo tàng TP.HCM tổ chức trưng bày chuyên đề "Học sinh miền Nam trên đất Bắc" (1954 - 1975).
(HTV) - Sáng 19/5, Thành ủy TP.HCM tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định cán bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM chủ trì buổi lễ.
(HTV) - Sáng 19/5, Kỳ họp thứ 15 (kỳ họp chuyên đề) của Hội đồng Nhân dân TP.HCM khóa X đã diễn ra tại Hội trường Thành phố.