(HTV) - Hiện nay, phần xây thô nhà ga T3 (thuộc sân bay Tân Sơn Nhất) đã đạt 100%. Các bên liên quan đang phấn đấu hoàn thành các hạng mục còn lại vào dịp 30/4/2025 (tức vượt tiến độ kế hoạch 2 tháng).
(HTV) - 77.000 người lao động là con số mà các doanh nghiệp tại TP.HCM đang tìm kiếm. Vì thế, tăng cường tổ chức các sàn giao dịch việc làm liên kết các tỉnh thành sẽ điểm có lợi cho cả người lao động và doanh nghiệp.
(HTV) - Mới đây, hai trường hợp dị tật chân khoèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Quảng Nam và Quảng Trị vừa được các bác sĩ tại TP.HCM tiến hành điều trị, phẫu thuật miễn phí.
(HTV) - Luật Đất đai 2024 tập trung bãi bỏ nhiều quy định gây vướng mắc kéo dài cho các dự án, ưu tiên việc nhanh chóng đưa nguồn lực đất đai vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) - Điệu nhảy đường phố breakdance là môn thi đấu mới nhất tại Olympic Paris 2024. Sự kiện này là một cột mốc đối với các vũ công breakdance trên toàn thế giới.
(HTV) - Việc thuê, cho thuê, mượn, cho mượn tài khoản thanh toán; mua, bán thông tin tài khoản thanh toán có thể bị phạt tới 100 triệu đồng. Đây là quy định tại Nghị định 52 của Chính phủ, ban hành tháng 5/2024 về thanh toán không tiền mặt.
(HTV) - Mô hình cà phê board game là một sự kết hợp giữa quán cà phê truyền thống và không gian chơi board game (trò chơi trên bàn). Mô hình này thu hút nhiều nhóm khách hàng khác nhau như thanh thiếu niên, sinh viên, đặc biệt là vào dịp hè đến.
(HTV) - Cơn sốt Euro đang lan tỏa khắp nước Đức, từ sân vận động, quán bar, quảng trường cho đến cả... nhà hát opera. Bóng đá và âm nhạc đã có cuộc kết hợp đầy thu hút...
(HTV) - Tối ngày 17/6, Celine Dion đã đến dự buổi công chiếu ra mắt bộ phim tài liệu về sự nghiệp của mình tại New York, Mỹ và tiết lộ rằng cô đang dần trở lại với công việc.
(HTV) - Máy bay được trang bị nhiều loại đèn với màu sắc và vị trí khác nhau, mỗi loại đèn có một chức năng và ý nghĩa riêng biệt nhằm đảm bảo an toàn cho phi công, hành khách và các phương tiện khác trong quá trình bay.
Bài liên quan
(HTV) - Hiện nay, phần xây thô nhà ga T3 (thuộc sân bay Tân Sơn Nhất) đã đạt 100%. Các bên liên quan đang phấn đấu hoàn thành các hạng mục còn lại vào dịp 30/4/2025 (tức vượt tiến độ kế hoạch 2 tháng).
(HTV) - Đảm bảo an toàn điện mùa mưa. Phản ánh công tác kiểm tra công trình điện để chuẩn bị mùa mưa bão, hạn chế tối đa việc ngã, đổ trụ điện, gây gián đoạn cung cấp điện và nguy hiểm cho người đi đường.
(HTV) - Trải qua 08 trận thi đấu vòng loại, 09 đội thi xuất sắc bước tiếp vào Vòng bán kết chương trình "Kilowatt - Học sinh chung tay sử dụng điện an toàn, tiết kiệm".
(HTV) - Vào khoảng 01 giờ sáng 19/6 theo giờ Việt Nam, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tới thủ đô Bình Nhưỡng của Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên, bắt đầu chuyến thăm chính thức cấp nhà nước trong 02 ngày.
(HTV) - Truyền thông Hà Lan đưa tin: Thủ tướng nước này Mark Rutte sẽ là Tổng thư ký tiếp theo của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).
(HTV) - Tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 7, sáng nay, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra về dự án Luật Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.
Thông tin từ Văn phòng II Trung ương GHPGVN cho biết Giáo hội đã quyết định biện pháp kỷ luật nghiêm khắc đối với Thượng tọa Thích Chân Quang, trụ trì chùa Thiền Tôn Phật Quang.