(HTV) - Sau 4 đêm thi sôi nổi, tại Đền tưởng niệm Bến Nọc (TP. Thủ Đức, TP.HCM), UBND TP. Thủ Đức đã tổ chức bế mạc và trao thưởng cho các đội thi xuất sắc tại Liên hoan Đờn ca tài tử - Cải lương lần thứ 1 năm 2023.
(HTV) - Bước đến vòng thi cuối cùng Chuông vàng vọng cổ 2023 các thí sinh đều có điểm mạnh ở chất giọng đặc biệt. Ở vòng thi này, các thí sinh sẽ trình bày 1 trích đoạn trọn vẹn, đòi hỏi kỹ năng ca diễn của các bạn phải hoàn thiện hơn.
(HTV) - Hôm nay tại các cơ quan, công sở, trường học trên địa bàn TP. Hà Nội, tất cả cán bộ, công chức, viên chức, học sinh đã dành một phút mặc niệm các nạn nhân tử vong trong vụ cháy chung cư mini ở quận Thanh Xuân.
Ngay giữa lòng TP.HCM vô cùng náo nhiệt, hiện đại, vẫn có những con người luôn nặng lòng với âm nhạc truyền thống.
(HTV) - Dự án đường song hành cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây cũng được thông xe vào sáng nay.
(HTV) - Tiếp nối bộ sách Kết tinh một đời, Giáo sư Phan Văn Trường tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc ấn phẩm "Cơn lốc quản trị", do Nhà xuất bản Trẻ phát hành.
(HTV) - Đoàn công tác Quân chủng Hải quân và Đoàn đại biểu TP.HCM đã có nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho cán bộ chiến sĩ trong những ngày đầu của chuyến hải trình đến các đảo thuộc vùng biển Tây Nam.
(HTV) - Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên - Trưởng Ban Chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị quyết 98 nhìn nhận: Nghị quyết là cơ hội lớn nhất của TP.HCM để bứt tốc phát triển.
(HTV) - Diễn đàn Kinh tế TP.HCM lần thứ 4 năm 2023 (HEF 2023) với chủ đề "Tăng trưởng xanh - Hành trình hướng tới giảm phát thải ròng bằng không" đã chính thức khai mạc.
Lý giải cho vấn đề vì sao không tách hóa đơn thành 2 kỳ để "giảm tải" cho khách hàng, ngành điện cho biết việc này không thể thực hiện do vướng quy định của Bộ Tài chính.
Bài liên quan
(HTV) - Hôm nay 01/10, giá gas trong nước và quốc tế đã có sự điều chỉnh tăng theo giá hợp đồng nhập khẩu.
(HTV) - Cần thiết lập cơ chế chính sách đặc thù theo hướng coi hoạt động đầu tư nghiên cứu khoa học công nghệ là hoạt động đầu tư rủi ro, mạo hiểm cần được bảo trợ.
(HTV) - UBND tỉnh Trà Vinh đã phối hợp với Trường Đại học Trà Vinh tổ chức chương trình giao lưu văn hóa Việt - Nhật lần thứ 3.
Xăng dầu thế giới chốt tuần với phiên giảm sau một tuần leo dốc trong khi giá vàng giảm sâu trước bối cảnh đồng USD tăng cao.
(HTV) - Các thành viên nhóm nhảy dù Alpha 5 của Mỹ vừa lập kỷ lục thế giới về nhảy dù HALO.
(HTV) - Bên cạnh đầu tư công, thì kích cầu tiêu dùng nội địa được TP.HCM xác định là một trong những động lực quan trọng giúp kinh tế Thành phố tăng trưởng.
(HTV) - Giáo viên không được giao bài tập về nhà cho học sinh Tiểu học vì các em đã học hai buổi một ngày ở trường, theo Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM.