(HTV) - Tại Liên hoan phim Cannes đang diễn ra tại Pháp, ban tổ chức đã trao giải thưởng Cành cọ Vàng danh dự cho nữ minh tinh người Mỹ, Meryl Streep.
(HTV) - Trong cuộc sống sẽ không thể tránh khỏi những chuyện không may xảy ra, mất điện thoại là một trong những trường hợp mà có thể ai cũng sẽ gặp phải trong đời. Vậy nếu bị mất điện thoại bất ngờ, bạn cần làm gì đầu tiên?
(HTV) - Hội thảo đã nhìn nhận, đánh giá cao tinh thần chủ động, trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền Thành phố trong xây dựng các đề án, kế hoạch, chương trình hành động để thực thi Nghị quyết số 98 kịp thời.
(HTV) - Chuyển động chân thuần thục cùng âm nhạc sôi động, một điệu nhảy có tên là "điệu nhảy chuyền bóng" đã mê hoặc những người trẻ ở thành phố đông dân bậc nhất Brazil, Rio De Janeiro.
(HTV) - Hội thi tiếng Anh chủ đề "Liên hoan phim tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học: Quê hương tôi - Nguồn cảm hứng" đã được Sở Giáo dục - Đào tạo TP.HCM tổ chức.
(HTV) - TP.HCM tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận 01 của bộ chính trị và biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2024
(HTV) - Ngày Gia đình Việt Nam là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.
(HTV) - 43 tác phẩm của 30 họa sĩ đã mang đến triển lãm một không gian nghệ thuật đầy màu sắc. Đến với “Chạm một nét hoa”, người xem có thể trải nghiệm đa tầng những góc nhìn khác nhau về cuộc sống đời thường.
(HTV) - Xu hướng ăn chay đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trong giới trẻ. Điều này được thể hiện qua sự gia tăng số lượng nhà hàng chay, quán ăn chay, và các sản phẩm chay trên thị trường.
(HTV) - Giải Lê Quý Đôn do Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM và Báo Tuổi Trẻ phối hợp tổ chức trên ấn phẩm Khăn Quàng Đỏ đến nay đã thực sự trở thành một sân chơi học tập nhằm giúp học sinh THCS hệ thống, mở rộng kiến thức học trong nhà trường.
Bài liên quan
(HTV) - Quản lý đất đai và phương hướng sử dụng đất đai hiệu quả là vấn đề luôn được TP.HCM quan tâm. Bởi đây là nguồn lực quan trọng để phát triển kinh tế - xã hội nói chung, phát triển Thành phố nói riêng, đóng góp ngày càng lớn cho đất nước.
(HTV) - Qua gần 02 tháng tranh đua đầy kịch tính, với hơn 400 em học sinh từ hơn 70 đội đăng ký, cuộc thi “Sáng tạo vì Tương lai - The Next Innovator 2024” đã chính thức tìm ra những nhà khoa học nhí xuất sắc nhất tại vòng chung kết.
(HTV) - Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh không chỉ xuất phát từ niềm tự hào mà còn là nghĩa vụ thiêng liêng của Đảng bộ, chính quyền và mỗi người dân TP.HCM.
(HTV) - Giá vàng các thương hiệu trong nước ổn định. Giá vàng thế giới có xu hướng tăng với vàng giao ngay tăng 2,3 USD so với mức chốt phiên tuần trước lên 2.416,7 USD/ounce. Giá xăng dầu thế giới tiếp tục duy trì đà tăng kéo dài từ cuối tuần trước.
(HTV) - Ban Liên lạc học sinh miền Nam Trung ương phối hợp với Bảo tàng tỉnh Vĩnh Phúc, Bảo tàng TP.HCM tổ chức trưng bày chuyên đề "Học sinh miền Nam trên đất Bắc" (1954 - 1975).
(HTV) - Sáng 19/5, Thành ủy TP.HCM tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định cán bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM chủ trì buổi lễ.
(HTV) - Sáng 19/5, Kỳ họp thứ 15 (kỳ họp chuyên đề) của Hội đồng Nhân dân TP.HCM khóa X đã diễn ra tại Hội trường Thành phố.