Giao lưu ẩm thực quốc tế tại Lễ hội sâm và hương liệu, dược liệu TP.HCM năm 2024

LY LY - MINH KHÔI // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 26/5/2024, 11:36

(HTV) - Hiệp hội Ẩm thực TP. HCM tổ chức chương trình giao lưu quốc tế món ngon có nguyên liệu từ sâm và hương liệu, dược liệu TP.HCM năm 2024.

 

Chương trình đã thu hút 30 đội tham gia, mỗi đội dự thi có 02 thành viên. Đây là những nghệ nhân, đầu bếp chuyên nghiệp của các chuỗi nhà hàng, khách sạn từ các vùng miền trên khắp cả nước và quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm trong nấu ăn.

Ban tổ chức cũng trao nhiều giải thưởng trong cuộc thi lần này, trong đó có 1 giải Nhất trị giá 30 triệu đồng tiền mặt , một suất học bổng trị giá 10.000 USD, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 3 giải Khuyến khích cho các đầu bếp xuất sắc.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Hiện nay, tốc độ tăng trưởng của TP.HCM còn thấp so với mục tiêu đề ra cho năm nay (7,5 - 8%). Do đó, cần xác định những ưu tiên, trọng tâm để hỗ trợ doanh nghiệp
Từ 8 giờ ngày 28/6 đến 17 giờ ngày 05/7, học sinh trúng tuyển nộp hồ sơ nhập học, sau thời gian trên nếu học sinh không nộp hồ sơ nhập học thì trường sẽ xóa tên trong danh sách trúng tuyển.
(HTV) - Thống kê gần đây cho thấy hiện có đến 70% doanh nghiệp nhỏ và vừa vẫn chưa tiếp cận được nguồn vốn tín dụng ưu đãi. Đây là vấn đề cần được quan tâm.
(HTV) - Với chủ đề "Thúc đẩy phát triển giao dịch không tiền mặt an toàn" TP. HCM nhấn mạnh tầm quan trọng của việc áp dụng thanh toán không tiền mặt trong thời đại công nghệ 4.0.
Việc trẻ nghiện sử dụng các thiết bị điện tử và nghiện mạng xã hội nói riêng đã trở thành vấn nạn nguy hiểm của thời đại công nghệ 4.0 với nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.
(HTV) - Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) tổ chức Hội thảo "Kinh tế báo chí truyền thông Việt Nam trong bối cảnh phát triển kinh tế số".
(HTV) - Trong những năm qua, công tác chăm lo cho đồng bào dân tộc thiểu số được cả hệ thống chính trị huyện Bình Chánh quan tâm, tạo điều kiện trong mọi lĩnh vực để cải thiện cuộc sống của đồng bào các dân tộc thiểu số.