Đắm chìm trong không gian của "Ngày xưa Hoàng Thị" cùng Tình khúc giao mùa

Mai Anh 20/2/2019, 09:28

Những ký ức học trò trong trẻo được kể bằng những câu chuyện của ngày xưa, hai cô nàng Puka và Hà Thu đã đưa khán giả quay lại không gian của "Ngày xưa Hoàng Thị"...

Hà Thu mở màn đêm nhạc hội bằng bài hát chủ đề chính Ngày xưa Hoàng Thị, bằng chất giọng mượt mà truyền cảm, cộng với vẻ ngoài nữ tính dịu dàng trong tà áo dài trắng, Hà Thu đã cho chúng ta cảm giác rằng một "Ngọ" thực sự đang hiện diện ở đó, kể lại một câu chuyện thanh xuân mà mỗi người dường như đều đã từng trải qua một lần.


Hà Thu chợt hóa thân thành "Ngọ" của "Ngày xưa Hoàng Thị"

Bài hát cũng là yếu tố chủ đạo trong hoạt cảnh ngắn về những ký ức tuổi học trò, chúng ta có thể bắt gặp lại những câu chuyện vô cùng quen thuộc như sự nghịch ngợm của các chàng trai, tình yêu tuổi ô mai trong sáng nhẹ nhàng với những cánh thư tay len lén, có khi cũng bị thầy cô giáo phát hiện, nhưng tất cả đều là những ký ức quá đẹp của thanh xuân.


Hoạt cảnh ngắn về ký ức tuổi học trò

Tiếp nối "mối tình" học trò giữa cặp đôi Phong - Thu trong hoạt cảnh là một trong những bài hát từng vang bóng một thời "Ghen", qua giọng hát đầy ngọt ngào của ca sĩ Tinh Phong. 


Mối tình Phong - Thu một phút lãng mạn 

Bài hát "Anh còn nợ em" cũng là một trong những bài hát rất đặc biệt được phổ nhạc từ thơ của nhạc sĩ Anh Bằng, được trình bày đầy cảm xúc bởi ca sĩ Huy Luân và  tiếng đàn violin réo rắc của nghệ sĩ Kỳ Duyên.


"Anh còn nợ em" nức nở

Nói về thơ của thi sĩ Nguyên Sa, ắt hẳn những người yêu thích thơ ông sẽ không còn lạ gì với bài hát Tháng sáu trời mưa, một nhạc phẩm đặc biệt lãng mạn đã từng được cả hai nhạc sĩ là Ngô Thụy Miên và Hoàng Thanh Tâm phổ nhạc. Và trong chuỗi bài hát phổ nhạc từ thơ, chúng ta sẽ được nghe lại bài hát này với tiếng hát của Đinh Duy Khoa.


"Tháng sáu trời mưa, trời mưa không dứt, trời không mưa, anh cũng lạy trời mưa..." 

Vài bài hát Đừng để mưa rơi  là một cái kết đầy duyên dáng của tập 3 qua giọng hát của ca sĩ Phương Anh.


"Từng giọt từng giọt mưa rơi đến muôn trùng..."

Còn nhiều những bài hát bất hủ và những tiết mục thú vị đang chờ đợi quý khán giả. Đừng bỏ lỡ Tình khúc giao mùa những tập tiếp theo, được phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba và 21g thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Tình khúc giao mùa tập 3:

Ý kiến của bạn: