Đài truyền hình TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động chăm sóc sức khỏe hưởng ứng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

BÍCH VÂN - VĨNH TIẾN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 20/10/2023, 13:55

(HTV) - Đài truyền hình TP.HCM tổ chức tọa đàm chuyên đề "Tầm soát ung thư thế nào cho đúng". Tọa đàm nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của đơn vị.

Tọa đàm chuyên đề "Tầm soát ung thư thế nào cho đúng"

Tại tọa đàm, dưới sự dẫn dắt của bác sĩ chuyên khoa ung bướu Nguyễn Hữu Hòa, viên chức, người lao động của Đài truyền hình TP.HCM đã được chia sẻ, cập nhật nhiều kiến thức bổ ích liên quan đến việc tầm soát ung thư đúng cách cũng như phòng ngừa bệnh hiệu quả, nhất là đối với người lao động là nữ. 

Thông qua tọa đàm, chuyên gia cũng đã chia sẻ thêm những câu chuyện thành công trong điều trị, đưa ra những lời khuyên bảo vệ sức khỏe, tầm soát bệnh định kỳ nhằm ngăn chặn hiệu quả ung thư. Đặc biệt là tư vấn, giải đáp những thắc mắc, trăn trở về bệnh ung thư để người nghe có cái nhìn đúng đắn về căn bệnh này hiện nay, từ đó, có phương pháp chăm sóc sức khỏe đúng cách.

Người tham dự tọa đàm được tư vấn, giải đáp những thắc mắc, trăn trở về bệnh ung thư

Thành công của buổi tọa đàm đã mang đến cho viên chức, người lao động Đài một ngày Phụ nữ Việt Nam đầy ý nghĩa.

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - VTIX là hệ thống quản lý và phân phối vé NFT đầu tiên tại Việt Nam, góp phần giải quyết các vấn đề trên thị trường vé, mang lại sự tiện lợi, minh bạch và an toàn cho Nhà tổ chức cũng như người dùng.
(HTV) - Với mức tăng như hiện nay, mục tiêu xuất khẩu 17,5 tỷ USD trong năm nay của Ngành Gỗ có thể hoàn thành.
(HTV) - Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM phối hợp cùng Văn phòng Tiếng Anh Khu vực - Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tổ chức Hội thảo quốc tế "Giảng dạy tiếng Anh pháp lý tại Việt Nam trong bối cảnh hội nhập".
(HTV) - Đại diện Mastercard cho biết công ty tích cực cho ra mắt các giải pháp phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro khi người dùng đánh mất thẻ hoặc bị kẻ xấu chiếm đoạt thông tin thẻ đối với hai loại thẻ phổ biến hiện nay là thẻ trực tuyến và thẻ vật lý.
(HTV) - Hưởng ứng việc đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt, nhiều ngân hàng đã giới thiệu nhiều tính năng thanh toán, phù hợp với xu thế phát triển công nghệ trong ngành tài chính ngân hàng, mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi giao dịch.
(HTV) - Hội nghị Cơ chế vốn Sàn giao dịch mạng lưới quốc gia - gọi tắt là CNE với chủ đề "Khát vọng quốc gia - Diễn đàn cơ chế vốn và con đường IPO" đã diễn ra tại TP.HCM.
Việc có đến 3/5 tuyến cáp quang biển nối Việt Nam đi quốc tế gặp sự cố đã gây ảnh hưởng lớn đến lưu lượng kết nối Internet từ Việt Nam đi quốc tế.