Đặc sắc gian hàng OCOP tại Hội Báo toàn quốc 2024

NGỌC QUÍ - THÁI PHƯƠNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 16/3/2024, 21:00

(HTV) - Khu trưng bày sản phẩm OCOP tại Hội báo Toàn quốc 2024 là một trong những điểm nhấn thu hút đông đảo du khách tham quan.

Một trong những điểm nhấn của Hội báo toàn quốc năm nay chính là khu trưng bày giới thiệu, bán sản phẩm OCOP đặc trưng, có chất lượng nổi trội từ các vùng, miền trên cả nước. Ban tổ chức đã bố trí khu vực E trên trục đường Lê Lợi, đoạn gần chợ Bến Thành để hàng trăm doanh nghiệp từ hơn 50 tỉnh, thành khắp cả nước cùng mang sản vật địa phương thông qua Hội báo, giới thiệu đến công chúng. Hoạt động này một lần nữa khẳng định vai trò của báo chí - truyền thông trong phát triển kinh tế địa phương, đất nước.

Gian hàng OCOP tại Hội Báo toàn quốc 2024.  Nguồn ảnh: Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam

Sự hứng khởi không chỉ hiện diện tại gian hàng OCOP của doanh nghiệp ba miền Bắc, Trung, Nam, mà với khách tham quan Hội báo, đây còn là một trải nghiệm thú vị vào những ngày cuối tuần.

Gian hàng OCOP tại Hội Báo toàn quốc 2024. Nguồn ảnh: Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam

TP.HCM phát huy thế mạnh đầu tàu kinh tế của cả nước đang cho thấy sức hút mạnh mẽ trong những ngày tổ chức Hội báo Toàn quốc năm 2024, tạo nên hình ảnh đẹp của nghề báo trong lòng công chúng, cũng như du khách trong và ngoài nước khi đến TP.HCM những ngày tháng Ba này.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Một triển lãm về Doraemon sẽ diễn ra tại Hong Kong, Trung Quốc vào mùa hè này. Đây là chặng dừng chân đầu tiên trong khuôn khổ tour triển lãm thế giới về nhân vật hoạt hình này nhân dịp 90 năm ngày sinh của tác giả Fujiko F. Fujio.
(HTV) - Ngày 26/5, Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) ước tính số người thiệt mạng ước tính do lở đất tại Papua New Guinea lên hơn 670 người.
(HTV) - Ngày 25/5, thành viên Hamas bác bỏ thông tin rằng nhóm này sẽ sớm nối lại đàm phán ngừng bắn với Israel tại thủ đô Cairo của Ai Cập.
(HTV) - Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM - Saigon Co.op đã tổ chức khai mạc Lệ hội mận hậu và nông sản tỉnh Sơn La tại TP.HCM và Hà Nội.
(HTV) - Tập đoàn Bcons đã chính thức ra mắt trường liên cấp từ Tiểu học đến Trung học cơ sở B.SCHOOL tại tỉnh Bình Dương.
(HTV) - Liệu trí tuệ nhân tạo A.I. có thể dự đoán mùi nước hoa mà bạn thích? Công ty Scentronix có trụ sở tại Hà Lan vừa giới thiệu một chiếc máy có thể xác định mùi nước hoa riêng cho mỗi người.
(HTV) - Quận Phú Nhuận long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị và biểu dương tập thể, cá nhân điển hình "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".