App Store Award: Apple công bố top ứng dụng và trò chơi xuất sắc nhất năm 2023

HOÀNG NGÂN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 2/12/2023, 07:00

(HTV) - Giải App Store Award năm nay được trao cho 14 ứng dụng và trò chơi của các nhà phát triển trên khắp thế giới. Những ứng dụng này mang đến cho người dùng các trải nghiệm ý nghĩa và truyền cảm hứng thay đổi văn hóa.

Ngày 30/11, Apple đã công bố những ứng dụng đoạt giải App Store Award 2023, vinh danh 14 ứng dụng và trò chơi giúp người dùng giải phóng trí sáng tạo, khám phá thế giới phiêu lưu mới cũng như vui chơi, giải trí cùng gia đình và bạn bè.

Những ứng dụng đoạt giải năm nay đến từ các nhà phát triển ở khắp nơi trên thế giới. Các ứng dụng và trò chơi của họ đã được nhóm Biên Tập Viên App Store lựa chọn để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm ý nghĩa và truyền cảm hứng thay đổi văn hóa. Những ứng dụng đoạt giải App Store Award được tuyển chọn từ gần 40 ứng cử viên chung kết xét trên các yếu tố đổi mới kỹ thuật, trải nghiệm người dùng và thiết kế đặc biệt đem lại.

Ứng Dụng Đoạt Giải App Store Award 2023

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

   

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Cuộc họp đầu tiên trong năm của các Bộ trưởng Tài chính Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) đã kết thúc mà không ra được tuyên bố chung.
(HTV) - Ngày 01/3, Người phát ngôn Nhà Trắng John Kirby cho biết Mỹ sẽ tăng cường nỗ lực mở hành lang trên biển để vận chuyển viện trợ đến Dải Gaza.
(HTV) - Những khó khăn trên thị trường xuất khẩu đã dần được tháo gỡ, đơn hàng tăng trở lại đối với một số ngành hàng có thế mạnh như lương thực - thực phẩm, nông thủy sản.
(HTV) - Hôm nay, tại TP.HCM diễn ra ngày hội “Biên phòng toàn dân” với rất nhiều hoạt động phong phú.
(HTV) - Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Văn Phòng Sở Giáo dục - Đào tạo TP.HCM .
(HTV) - Bảo hiểm xã hội TP.HCM vừa công bố thông tin đến người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình trên địa bàn. Theo đó, từ ngày 01/3/2024, BHXH Thành phố không tiếp tục ký Hợp đồng ủy quyền thu BHXH, BHYT với Công ty Bảo hiểm PVI TP.HCM.
(HTV) - Người phát ngôn cánh vũ trang Al Qassam của nhóm Hamas cho biết 7 con tin đang bị giam giữ ở Gaza đã thiệt mạng trong một vụ oanh tạc của quân đội Israel tại đây.