CHINH PHỤC THỰC KHÁCH - MÙA 2 - TẬP 12

“Vi vu” khám phá ẩm thực bốn phương

Tập 12 “Chinh phục thực khách” có sự góp mặt của 2 khách mời Huỳnh Bảo và Jimmy Trịnh. Họ đã chế biến món ăn nào cho phù hợp với chủ đề “Vi vu bốn phương” và ai là người thắng cuộc trong thử thách?

Huỳnh Bảo vừa đọc rap vừa nấu tom yum Thái

Quốc Khánh chia sẻ, anh cảm thấy bồi hồi sau 1 tuần được quay trở lại với căn bếp thân thương của “Chinh phục thực khách”. 2 khách mời của tuần này là Huỳnh Bảo và Jimmy Trịnh, đều là những người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội. Quốc Khánh tin tưởng Huỳnh Bảo và Jimmy Trịnh vì chắc chắn món ăn của họ nấu sẽ đầy tính sáng tạo và trải nghiệm. 

Trong chủ đề “Vi vu bốn phương”, Jimmy Trịnh nấu món bánh gạo Hàn Quốc – món ăn được nhiều người yêu thích, còn Huỳnh Bảo chọn làm món tom yum Thái. 

Jimmy Trịnh thể hiện tài năng làm bánh gạo Hàn

Huỳnh Bảo vừa đọc rap vừa nấu ăn để “lấy lòng” các thực khách khiến Ngọc Hoa thích thú. Không thua kém đối thủ, sự hài hước và lanh lợi của Jimmy Trịnh cũng tạo ấn tượng với 3 thực khách. 

Món bánh gạo Hàn Quốc của Jimmy Trịnh hay món tom yum Thái của Huỳnh Bảo giành chiến thắng thử thách của chủ đề “Vi vu bốn phương”? Cùng theo dõi tập 12 “Chinh phục thực khách!

“Chinh phục thực khách” là chương trình ẩm thực thú vị xoay quanh tài năng nấu nướng của các nghệ sĩ Việt, được phát sóng lúc 19g Chủ nhật hằng tuần trên kênh HTV7.    

Bạch Dương