CHINH PHỤC THỰC KHÁCH - MÙA 2 - TẬP 14

Bùng nổ vị giác với pizza phở và cocktail hàu

Tập 14 “Chinh phục thực khách” có sự góp mặt của Thanh Thanh và Diễm Trinh. Họ đã chế biến món ăn nào theo chủ đề “Người lạ từng quen” và ai là người thắng cuộc trong thử thách?

Cocktail hàu của Thanh Thanh có mùi vị như thế nào?

Chủ đề “Người lạ từng quen” được các vị thực khách và khách mời bàn tán xôn xao. Theo Ngọc Hoa, Diễm Trinh và Thanh Thanh, nên nấu những món quen thuộc từng làm cho người yêu cũ ăn. Diễm Trinh lại nghĩ rằng có thể cô sẽ nấu một món ăn quen nhưng với cách chế biến hoàn toàn mới. Quốc Khánh cho biết: “Có người nấu lẩu gà sầu riêng ăn rất ngon nha, nhưng có người nấu chè heo quay thì ngược lại, ăn rất ngộ”. 

Sau khi chọn vị thực khách may mắn đối với mình, Diễm Trinh chọn nấu món pizza phở. Ở một căn bếp khác, Thanh Thanh chia sẻ: “Bình thường mọi người hay ăn hàu nướng mỡ hành, hàu nướng phô mai… nhưng mình quyết định nấu một món giúp bùng nổ vị giác, đó là cocktail hàu”. 

Pizza phở của Diễm Trinh liệu có giành chiến thắng?

Món pizza phở của Diễm Trinh hay món cocktail hàu của Thanh Thanh giành chiến thắng thử thách của chủ đề “Người lạ từng quen”? Các thực khách đánh giá như thế nào về 2 món ăn độc đáo này? Cùng theo dõi tập 14 “Chinh phục thực khách!

“Chinh phục thực khách” là chương trình ẩm thực thú vị xoay quanh tài năng nấu nướng của các nghệ sĩ Việt, được phát sóng lúc 19g Chủ nhật hằng tuần trên kênh HTV7.     

Bạch Dương