CHINH PHỤC THỰC KHÁCH - MÙA 2 - TẬP 10

Món ăn tuổi thơ của Gia Huy, Thanh Trực

Tập 10 “Chinh phục thực khách” có sự góp mặt của Huỳnh Thanh Trực và Võ Điền Gia Huy. Họ đã chế biến món ăn nào cho phù hợp với chủ đề “Ai cũng có ngày xưa” và ai là người thắng cuộc trong thử thách?

Huỳnh Thanh Trực chọn làm món “Bánh xèo xèo xeo”

Gia Huy chia sẻ, ngày xưa anh thích ăn món bánh tráng trộn vì quê ở Tây Ninh, nhà anh ở 2 bên đường bán nhiều muối và bánh tráng. Thanh Trực lại thích ăn kẹo mạch nha – món ăn gắn liền với tuổi thơ của nhiều người.

Với chủ đề “Ai cũng có ngày xưa”, Gia Huy chọn nấu món bánh tôm Tây Hồ, Thanh Trực làm món bánh xèo. Với Thanh Trực, bánh xèo là món ăn tuổi thơ mà ai cũng ăn. Khi các thực khách “đột nhập” vào căn bếp của khách mời, hỏi vì sao Thanh Trực lại mặc áo vest lúc nấu ăn, anh hài hước trả lời: “Mình nấu ăn mình cũng vẫn phải đẹp nên dù có nóng cũng mặc”. Bên cạnh đó, anh chàng cũng tiết lộ, một “nghệ nhân” làm bánh xèo ngon nhất trong lòng anh chính là mẹ của anh. 

Gia Huy nấu món “Bánh tôm Tây Hồ” 

Bên căn bếp của Gia Huy, Ngọc Hoa “hóa” cô giáo khi chỉ dẫn nhiệt tình cho anh chàng. Quốc Khánh bị Gia Huy “trêu ghẹo” khi đòi để chỉ tôm cho riêng vị thực khách này mà không chịu lấy ra. 

Món “Bánh xèo xèo xeo” của Huỳnh Thanh Trực hay món “Bánh tôm Tây Hồ” của Võ Điền Gia Huy giành chiến thắng thử thách chủ đề “Ai cũng có ngày xưa”? Cùng theo dõi tập 10 “Chinh phục thực khách!

“Chinh phục thực khách” là chương trình ẩm thực thú vị xoay quanh tài năng nấu nướng của các nghệ sĩ Việt, được phát sóng lúc 19g Chủ nhật hằng tuần trên kênh HTV7. 

Bạch Dương