CHINH PHỤC THỰC KHÁCH - MÙA 2 - TẬP 11

Những món ăn “Cuốn theo chiều gió”

Tập 11 “Chinh phục thực khách” có sự góp mặt của 2 khách mời Cẩm Hò và Dũng Bino. Họ đã chế biến món ăn nào cho phù hợp với chủ đề “Cuốn theo chiều gió” và ai là người thắng cuộc trong thử thách?

Dũng Bino chuyên nghiệp nấu bánh cuốn Tây Sơn

Phần mở màn nhiều năng lượng của khách mời Cẩm Hò và Dũng Bino mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Cô nàng Cẩm Hò không muốn đứng cạnh Linh Lê bởi theo cô là 2 người có sự chênh lệch lớn về ngoại hình. Linh Lê nghe xong thấy “tổn thương nhẹ”. Quốc Khánh và Ngọc Hoa hài hước cho biết, tuy Linh to cao lực lưỡng vậy nhưng tâm hồn lại “mong manh yếu đuối”. 

Với chủ đề “Cuốn theo chiều gió”, Ngọc Hoa nghĩ khách mời nên làm những món cuốn cho phù hợp. Dũng Bino nhanh trí chọn làm món bánh cuốn Tây Sơn, Cẩm Hò cũng chọn một món cuốn khác là cuốn diếp. Cùng làm món cuốn, thành phẩm của ai ngon hơn còn tùy thuộc vào tay nghề bếp núc và kinh nghiệm của khách mời. 

Cẩm Hò thể hiện tài nấu nướng với món cuốn diếp

Đến với căn bếp của Dũng Bino, anh chàng “ra vẻ” chuyên nghiệp trong từng thao tác nấu nướng khiến các thực khách thấy yên tâm. Còn với Cẩm Hò, sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn và hành động linh hoạt cũng giúp cô “ghi điểm” với thực khách. Cẩm Hò hài hước nói: “Ở nhà tôi cũng hay nấu ăn cho gia đình lắm, mà gia đình tôi có 1 người là tôi thôi, vì tôi độc thân mà!”. Quốc Khánh thắc mắc tại sao 1 người phụ nữ xinh đẹp lại nấu ăn ngon như Cẩm Hò vẫn còn độc thân.

Món bánh cuốn Tây Sơn của Dũng Bino hay món cuốn diếp của Cẩm Hò giành chiến thắng thử thách của chủ đề “Cuốn theo chiều gió”? Cùng theo dõi tập 11 “Chinh phục thực khách!

“Chinh phục thực khách” là chương trình ẩm thực thú vị xoay quanh tài năng nấu nướng của các nghệ sĩ Việt, được phát sóng lúc 19g Chủ nhật hằng tuần trên kênh HTV7.   

Bạch Dương