CHINH PHỤC THỰC KHÁCH - MÙA 2 - TẬP 16

Những món ăn đặc biệt nhất “Chinh phục thực khách”

Tập 16 là tập cuối cùng của mùa 2 chương trình “Chinh phục thực khách”. Cùng xem lại những món ăn đặc biệt nhất trong mùa này!

Năm Chà làm lẩu gà sầu riêng mới lạ

Quốc Khánh, Ngọc Hoa và Linh Lê khá bồi hồi khi tham gia tập cuối của mùa 2 “Chinh phục thực khách”. Chương trình đã mang đến cho họ nhiều năng lượng tích cực và những kỉ niệm khó quên. Từ một Linh Lê trầm tính, ít nói, nay anh đã trở nên hài hước và hoạt ngôn hơn sau khi góp mặt tại chương trình. Ngọc Hoa và Quốc Khánh cũng có nhiều niềm vui hơn khi làm thực khách. 

Một trong những món ăn đặc biệt nhất chương trình là món lẩu gà sầu riêng của Năm Chà. Cả 3 thực khách đều “hoang mang” khi nghe tên món ăn đầy mới lạ này. Năm Chà thích sáng tạo để thực khách có thêm trải nghiệm thú vị. Căn bếp “bất ổn” của anh bị “phá” bởi 3 thực khách cũng như đối thủ của anh là Tiêu Minh Phụng. 

Chè bột lọc heo quay - Một trong những món đặc biệt của chương trình

Món chè bột lọc heo quay cũng là một trong những món lạ khiến Ngọc Hoa “lo lắng” trước khi thưởng thức. Bánh xèo và pizza phở cũng được các khách mời chọn nấu trong thử thách, mang đến cảm giác ngon miệng và mới mẻ cho thực khách. 

“Chinh phục thực khách” là chương trình ẩm thực thú vị xoay quanh tài năng nấu nướng của các nghệ sĩ Việt, được phát sóng lúc 19g Chủ nhật hằng tuần trên kênh HTV7.        

Bạch Dương