CHINH PHỤC THỰC KHÁCH - MÙA 2 - TẬP 13

Đình Lộc - Xuân Thảo “đối đầu”

Tập 13 “Chinh phục thực khách” có sự góp mặt của cặp đôi Đình Lộc và Xuân Thảo. Họ đã chế biến món ăn nào theo chủ đề “Râu tôm nấu với ruột bầu” và ai là người thắng cuộc trong thử thách?

Liệu hoành thành cuộn tôm của Xuân Thảo...

Đình Lộc và Xuân Thảo – “cặp đôi vàng trong làng nhảy múa” được 3 thực khách Quốc Khánh, Linh Lê và Ngọc Hoa yêu thích và chào đón nồng nhiệt vì “quá đẹp đôi”. Ngọc Hoa yêu cầu cặp đôi khách mời biên đạo một điệu nhảy độc quyền cho “Chinh phục thực khách”, Đình Lộc liền sáng tạo ra ý tưởng “bưng bê” khiến cô “ngỡ ngàng”. Quốc Khánh thẳng thắn từ chối: “Chúng tôi là những người không có năng khiếu nhảy”.  

Xuân Thảo chia sẻ, cô nấu món mà mẹ chồng đã dạy là hoành thánh cuộn tôm. Mẹ của Đình Lộc đã sáng tạo ra cách làm đơn giản của hoành thánh cuộn tôm để dạy cho anh cách nấu ăn. Đình Lộc chọn nấu canh nghêu – một món ăn mà Xuân Thảo thường làm cho mình. Nhưng nguyên liệu có phần đặc biệt hơn mọi khi là “nghêu khổng lồ” mà Đình Lộc chuẩn bị cho các thực khách. Tuy khá hậu đậu trong bếp vì thường ngày được mẹ và vợ nấu cho ăn nhưng nam vũ công cũng cố gắng hoàn thành thật tốt thử thách.

... hay canh nghêu của Đình Lộc đạt số điểm cao hơn?

Món canh nghêu của Đình Lộc hay món hoành thành cuộn tôm của Xuân Thảo giành chiến thắng thử thách của chủ đề “Râu tôm nấu với ruột bầu”? Cùng theo dõi tập 13 “Chinh phục thực khách!

“Chinh phục thực khách” là chương trình ẩm thực thú vị xoay quanh tài năng nấu nướng của các nghệ sĩ Việt, được phát sóng lúc 19g Chủ nhật hằng tuần trên kênh HTV7.     

Bạch Dương