CHINH PHỤC THỰC KHÁCH - MÙA 2 - TẬP 15

Đầu bếp Trần Vinh thử tài thực khách

Tập 15 “Chinh phục thực khách” có sự góp mặt đầy bất ngờ của đầu bếp Trần Vinh. Anh mang đến thử thách hoán đổi cho các vị thực khách.

Các thực khách nay phải vào bếp thực hiện thử thách

Quốc Khánh chia sẻ, chương trình “Chinh phục thực khách” đã mang đến nhiều năng lượng tích cực cho các thực khách, vì thế mà cuộc sống của họ cũng vui vẻ hơn. Ngọc Hoa tham gia chương trình từ khi chưa có người yêu, đến hiện tại cô đã có tổ ấm hạnh phúc bên chồng con. Linh Lê chỉ mới có 1 em bé từ lúc bắt đầu tham gia, đến giờ gia đình anh đã có 2 bé. Ngọc Hoa và Linh Lê cùng gửi lời chúc đến Quốc Khánh, hy vọng anh sớm tổ chức đám cưới vì còn mỗi anh là chưa lập gia đình. 

Đầu bếp Trần Vinh thử thách tài nấu nướng của 3 thực khách. Không giống như mọi khi, thực khách phải vào bếp nấu ăn chinh phục đầu bếp chuyên nghiệp. Quốc Khánh trổ tài làm lẩu gà lá é, Ngọc Hoa nấu súp cua và Linh Lê làm gỏi mực khoai môn. Bên cạnh đó, họ còn phải vượt qua những thử thách nhỏ thú vị khác. 

Ngọc Hoa bị Trần Vinh "làm khó"

Món lẩu gà lá é của Quốc Khánh hay món gỏi mực khoai môn của Linh Lê hay món súp cua của Ngọc Hoa giành chiến thắng? Đầu bếp Trần Vinh đã đánh giá như thế nào? Cùng theo dõi tập 15 “Chinh phục thực khách!

“Chinh phục thực khách” là chương trình ẩm thực thú vị xoay quanh tài năng nấu nướng của các nghệ sĩ Việt, được phát sóng lúc 19g Chủ nhật hằng tuần trên kênh HTV7.       

Bạch Dương