Trường Đại học Văn Lang khánh thành Trung tâm Mô phỏng Ngân hàng - Chứng khoán

MINH TÒNG - MINH TẤN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 26/5/2024, 17:03

(HTV) - Trường Đại học Văn Lang đã tổ chức Lễ khánh thành trung tâm mô phỏng Ngân hàng - Chứng khoán.

Khu thực hành mới được trang bị công cụ tiên tiến, mô phỏng các hoạt động ngân hàng (Core Banking) và giao dịch trên thị trường chứng khoán (Core Securities). 

Tại đây, sinh viên được trải nghiệm các quy trình ngân hàng từ xử lý giao dịch đến phân tích rủi ro, rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề và làm việc nhóm trong tình huống giả lập thực tế.

Hướng đến kỷ niệm 30 năm thành lập (1995 - 2025) và chào đón thế hệ sinh viên mới Khóa 30, tháng 5/2024, Trường Đại học Văn Lang đã công bố chính sách ưu đãi học phí và học bổng đa dạng có tổng trị giá lên đến hơn 60 tỷ đồng.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Hiện nay, tốc độ tăng trưởng của TP.HCM còn thấp so với mục tiêu đề ra cho năm nay (7,5 - 8%). Do đó, cần xác định những ưu tiên, trọng tâm để hỗ trợ doanh nghiệp
Từ 8 giờ ngày 28/6 đến 17 giờ ngày 05/7, học sinh trúng tuyển nộp hồ sơ nhập học, sau thời gian trên nếu học sinh không nộp hồ sơ nhập học thì trường sẽ xóa tên trong danh sách trúng tuyển.
(HTV) - Thống kê gần đây cho thấy hiện có đến 70% doanh nghiệp nhỏ và vừa vẫn chưa tiếp cận được nguồn vốn tín dụng ưu đãi. Đây là vấn đề cần được quan tâm.
(HTV) - Với chủ đề "Thúc đẩy phát triển giao dịch không tiền mặt an toàn" TP. HCM nhấn mạnh tầm quan trọng của việc áp dụng thanh toán không tiền mặt trong thời đại công nghệ 4.0.
Việc trẻ nghiện sử dụng các thiết bị điện tử và nghiện mạng xã hội nói riêng đã trở thành vấn nạn nguy hiểm của thời đại công nghệ 4.0 với nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.
(HTV) - Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) tổ chức Hội thảo "Kinh tế báo chí truyền thông Việt Nam trong bối cảnh phát triển kinh tế số".
(HTV) - Trong những năm qua, công tác chăm lo cho đồng bào dân tộc thiểu số được cả hệ thống chính trị huyện Bình Chánh quan tâm, tạo điều kiện trong mọi lĩnh vực để cải thiện cuộc sống của đồng bào các dân tộc thiểu số.