(HTV) - Sáng nay, đoàn cán bộ ngành Kiểm tra của Đảng bộ TP.HCM đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nhà bia Di tích lịch sử Ban Kiểm tra Trung ương Cục miền Nam (thuộc xã Tân Lập, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh).
(HTV) - Trong 6 giờ qua (từ 11h ngày 14/10 đến 17h ngày 14/10), một số khu vực tại Khánh Hòa và Ninh Thuận đã có mưa vừa, mưa to với lượng mưa đo được có nơi lên đến 90,8mm.
(HTV) - Nhằm kịp thời biểu dương những đóng góp của các doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân trong phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn, TP. Thủ Đức đã tổ chức họp mặt và tuyên dương 121 cá nhân và tập thể doanh nghiệp.
Hai ngày cuối tuần ở Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng tiếp tục có mưa rất lớn, có nơi trên 800mm. Cơ quan khí tượng thủy văn Việt Nam đã nâng cảnh báo rủi ro thiên tai do mưa lớn lên cấp 4, cấp cao nhất.
Từ 14/10 - 18/10, TP.HCM có mưa nhiều nơi, rải rác mưa vừa và dông, có nơi có mưa to, cục bộ có mưa rất to.
Mưa lớn khiến nhiều tuyến đường dân sinh ở Hà Tĩnh bị sạt lở, nước ngập sâu. Ngành chức năng đã lên phương án sẵn sàng di dời người dân ra khỏi vùng nguy hiểm, có nguy cơ sạt lở.
Mưa lớn kéo dài nhiều ngày kết hợp nước lũ dâng cao, gây ngập lụt nhiều nơi đã khiến 2 người dân trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế tử vong do đuối nước.
(HTV) - TP.HCM vận dụng Nghị quyết 98 để có hướng dẫn thí điểm xây dựng công trình trên đất nông nghiệp.
(HTV) - Thời gian tới, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ phát thanh, truyền hình phải chủ động thực hiện chuyển đổi số trong quản lý, vận hành dịch vụ, để doanh nghiệp có thể kịp thời thích ứng với sự thay đổi thị trường.
(HTV) - Theo chia sẻ của một số địa phương, đơn vị, qua gần 3 năm triển khai thực hiện, mô hình Chính quyền đô thị trên địa bàn TP.HCM đã nhận được sự đồng thuận từ nhân dân, công chức các phường.
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.