Ra mắt Biên niên Lịch sử Đảng bộ Quận 1 giai đoạn 2000-2020 và Sổ tay điện tử Xây dựng Đảng Quận 1

PHƯƠNG THANH - QUỐC SỬ - TÀI NGUYỄN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 19/5/2024, 20:44

(HTV) - Chào mừng kỷ niệm 50 năm giải phóng miền Nam, sau 3 năm triển khai, Quận 1 đã hoàn thành Biên niên Lịch sử Đảng bộ Quận 1 giai đoạn 2000 - 2020. Tập 1 (2000 - 2010) ra mắt nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng (03/02/2024).

Trong không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Quận ủy tiếp tục cho ra mắt giới thiệu ấn phẩm Biên niên sự kiện Lịch sử Đảng bộ Quận 1 Tập 2 (giai đoạn 2010 - 2020).

Trao tặng ấn phẩm cho các tổ chức chức chính trị - xã hội và Đảng ủy

Ấn phẩm Biên niên Tập 2 (2010 - 2020), gồm 308 các sự kiện về kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh của Đảng bộ quận theo trình tự thời gian và không gian xác định. Ấn phẩm này cũng được quận trao tặng cho các tổ chức chức chính trị - xã hội và Đảng ủy 10 phường trên địa bàn.

Ứng dụng Sổ tay điện tử Xây dựng Đảng Quận 1 được tích hợp trên Website Trang tin Đảng bộ Quận 1

Ứng dụng Sổ tay điện tử Xây dựng Đảng Quận 1 được thiết lập trên nền tảng tích hợp tại Website Trang tin Đảng bộ Quận 1, cấp quyền truy cập cá nhân cho các thành viên Ban Chỉ đạo 35 cấp quận, Bí thư cơ sở đảng, và Bí thư chi bộ khu phố. Ứng dụng này mang đến nhiều tính năng tiện ích, hỗ trợ tối đa cho các Bí thư trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị. Các tính năng bao gồm cập nhật thông tin, hướng dẫn nghiệp vụ, quản lý công việc và theo dõi tiến độ thực hiện nhiệm vụ.

Với sự hỗ trợ của Sổ tay điện tử, các Bí thư có thể dễ dàng truy cập và sử dụng các tài liệu cần thiết, trao đổi thông tin, và nhận chỉ đạo từ cấp trên một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn nâng cao hiệu quả công tác quản lý và tổ chức, đảm bảo các hoạt động của Đảng bộ quận được thực hiện một cách đồng bộ và hiệu quả.

Ứng dụng này được coi như một cẩm nang, tài liệu phục vụ đắc lực cho Bí thư các cơ sở đảng trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, từ đó góp phần quan trọng vào công tác xây dựng đảng ngày càng vững mạnh. Đây là tiền đề vững chắc cho việc triển khai và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ quận, hướng tới mục tiêu xây dựng Quận 1 phát triển bền vững và toàn diện.

 >>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - VTIX là hệ thống quản lý và phân phối vé NFT đầu tiên tại Việt Nam, góp phần giải quyết các vấn đề trên thị trường vé, mang lại sự tiện lợi, minh bạch và an toàn cho Nhà tổ chức cũng như người dùng.
(HTV) - Với mức tăng như hiện nay, mục tiêu xuất khẩu 17,5 tỷ USD trong năm nay của Ngành Gỗ có thể hoàn thành.
(HTV) - Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM phối hợp cùng Văn phòng Tiếng Anh Khu vực - Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tổ chức Hội thảo quốc tế "Giảng dạy tiếng Anh pháp lý tại Việt Nam trong bối cảnh hội nhập".
(HTV) - Đại diện Mastercard cho biết công ty tích cực cho ra mắt các giải pháp phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro khi người dùng đánh mất thẻ hoặc bị kẻ xấu chiếm đoạt thông tin thẻ đối với hai loại thẻ phổ biến hiện nay là thẻ trực tuyến và thẻ vật lý.
(HTV) - Hưởng ứng việc đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt, nhiều ngân hàng đã giới thiệu nhiều tính năng thanh toán, phù hợp với xu thế phát triển công nghệ trong ngành tài chính ngân hàng, mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi giao dịch.
(HTV) - Hội nghị Cơ chế vốn Sàn giao dịch mạng lưới quốc gia - gọi tắt là CNE với chủ đề "Khát vọng quốc gia - Diễn đàn cơ chế vốn và con đường IPO" đã diễn ra tại TP.HCM.
Việc có đến 3/5 tuyến cáp quang biển nối Việt Nam đi quốc tế gặp sự cố đã gây ảnh hưởng lớn đến lưu lượng kết nối Internet từ Việt Nam đi quốc tế.