(HTV) - Trung tâm Công tác xã hội Công đoàn TP.HCM đã tổ chức chương trình Vui Tết thiếu nhi cho 300 em là con đoàn viên, Người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM.
(HTV) - Buổi triển lãm đã gây ấn tượng với công chúng khi chứng kiến "thế giới nội tâm" của trẻ được lột tả qua những tác phẩm hội họa đầy màu sắc.
(HTV) - Hơn 500 em thiếu nhi là con em Đoàn viên công nhân viên chức, người lao động trên địa bàn Quận 7 tham gia Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” chào mừng Ngày Quốc tế thiếu Nhi 01/6.
(HTV) - Trại hè thiếu nhi cộng đồng dân cư Vinhomes đã chính thức khai mạc. Diễn ra suốt ngày quốc tế thiếu nhi 01/6, chương trình lần thứ 3 do ban quản trị Vinhomes tổ chức.
(HTV) - Đường sách thành phố Thủ Đức đã phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2024 và tổ chức hoạt động hè với chủ đề "Vui hè cùng sách" từ 31/5 - 31/8/2024 với đa dạng các sự kiện, chương trình giao lưu.
(HTV) - Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và kỷ niệm 46 năm thành lập, Bệnh viện Nhi đồng 2 đã phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức chương trình "Ngày hội tuổi thơ".
(HTV) - Lễ hội Thiếu nhi TP.HCM Kids Fest 2024 do Thành Đoàn TP.HCM tổ chức đã chính thức được mai mạc với nhiều hoạt động sôi nổi tại khuôn viên Nhà Thiếu nhi TP.HCM.
(HTV) - Chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, hôm qua, Trường Đại học tài chính Marketing TP.HCM phối hợp với Quận 7 tổ chức ngày hội “Vui Tết thiếu nhi 01/6” dành cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường Tân Thuận Tây.
(HTV) - Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 là một ngày lễ quan trọng được tổ chức trên toàn thế giới nhằm tôn vinh và bảo vệ trẻ em.
Chiều 28/5, Chủ tịch nước Tô Lâm gặp mặt và biểu dương các thanh thiếu niên tiêu biểu là con liệt sỹ Công an, con đỡ đầu, con nuôi Công an và con cán bộ, chiến sỹ đạt giải quốc gia, quốc tế.
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 24/6, Ủy ban châu Âu (EC) cáo buộc Apple vi phạm các quy tắc về cạnh tranh kỹ thuật số. Theo EC, ứng dụng App Store của Apple đã ra quy định ngăn cản người dùng tìm đến được các phương án rẻ hơn trên nền tảng khác.
(HTV) - Các thành viên thuộc Liên minh châu Âu (EU) hôm 24/6 đã thông qua gói trừng phạt thứ 14 chống lại Nga, trong đó bao gồm các hạn chế đối với việc trung chuyển khí đốt tự nhiên hóa lỏng (LNG) của Nga.
(HTV) - Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Ngọc Thưởng - Trưởng Ban chỉ đạo quốc gia kỳ thi cho biết, cả nước đã chuẩn bị mọi điều kiện sẵn sàng cho kỳ thi tổ chức trên diện rộng với gần 1,1 triệu thí sinh. Tiếp tục lưu ý quán triệt quyết liệt tinh thần không lơ là
(HTV) - Mùa hè đến là khoảng thời gian các bạn nhỏ, nhất là trong độ tuổi học sinh được nghỉ hè và rất cần những hoạt động bổ ích để phát triển cơ thể, tư duy bản thân và trang bị những vốn sống cần thiết.
(HTV) - Tiếp nối thành công từ năm ngoái, TP.HCM đã bắt đầu triển khai Chương trình khuyến mãi tập trung - Shopping Season năm 2024.
(HTV) - Nhằm đẩy mạnh sức mua trên thị trường trong những tháng giữa năm này, ngành công thương TP.HCM đã triển khai nhiều chương trình khuyến mại tập trung để tạo hiệu ứng lan tỏa kích cầu tiêu dùng nội địa.
(HTV) - Vàng trong nước tiếp tục duy trì chuỗi ngày đi ngang, trong khi đó, vàng thế giới tăng cao khi lợi suất trái phiếu Mỹ sụt giảm. Giá xăng dầu thế giới tiếp tục tăng tốc do lo ngại thiếu hụt nguồn cung trong bối cảnh nhu cầu tăng trong mùa hè.