Chung tay lan tỏa yêu thương, sẻ chia với 300 em nhỏ nhân Ngày Gia đình Việt Nam

QUỐC MINH - MINH KHÔI // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 23/6/2024, 13:00

(HTV) - Trung tâm Công tác xã hội Công đoàn TP.HCM đã tổ chức chương trình Vui Tết thiếu nhi cho 300 em là con đoàn viên, Người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM.

Hoạt động này nhằm hưởng ứng kỷ niệm "Ngày Gia đình Việt Nam 28/6" và Tháng hành động Vì trẻ em năm 2024.

Tại chương trình, 300 em thiếu nhi cùng gia đình đã được vui chơi, giao lưu, đố vui có thưởng với chú hề vui nhộn cùng các nhân vật hoạt hình mà các em yêu thích. Được thưởng thức chương trình biểu diễn kịch "Colora xứ sở rực rỡ" do các nghệ sĩ đến từ Nhà văn hóa thiếu nhi Thành phố biểu diễn. 

Qua chương trình, Trung tâm Công tác xã hội Công đoàn Thành phố mong muốn toàn thể xã hội cùng tham gia chăm lo, tạo sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi. Qua đó động viên, chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho các em thiếu nhi là con Người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố với các hoạt động vui chơi bổ ích, an toàn và lành mạnh.

Đồng thời huy động mọi nguồn lực, sự quan tâm của các cấp, các ngành trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Đặc biệt là tiếp tục quan tâm chia sẻ khó khăn cùng gia đình Công nhân lao động Thành phố có điều kiện phát triển tốt hơn.

Dịp này, Trung tâm Công tác xã hội Công đoàn cùng các đơn vị tài trợ đã trao tặng cho các em thiếu nhi nhiều phần quà ý nghĩa gồm bánh kẹo, sữa hộp và nón bảo hiểm.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn: