Khai mạc Trại hè thiếu nhi Vinhomes: Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6

QUỐC MINH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 1/6/2024, 13:10

(HTV) - Trại hè thiếu nhi cộng đồng dân cư Vinhomes đã chính thức khai mạc. Diễn ra suốt ngày quốc tế thiếu nhi 01/6, chương trình lần thứ 3 do ban quản trị Vinhomes tổ chức.

Ngay từ sáng sớm, tại công viên Vinhomes, các gia đình đã cùng nhau tham gia hoạt động marathon cự ly ngắn. Hơn 700 vận động viên nhi đã đăng ký tham gia, hào hứng với các trải nghiệm thú vị.

Hoạt động thể thao nhằm khuyến khích tinh thần rèn luyện sức khỏe trong các bé, tạo nên sự gắn kết giữ các thành viên trong gia đình. Điểm đặc biệt của trại hề thiếu nhi năm nay là các buổi chia sẻ kỹ năng dành cho các cháu ở nhiều nội dung, hữu ích với cuộc sống hiện đại hôm nay.

Trong suốt ngày diễn ra trại hè, ban tổ chức còn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các bé thiếu nhi và gia đình như: các buổi tiệc giao lưu, chương trình văn nghệ, biểu diễn xiếc. Đây là hoạt động cộng đồng thường niên đuợc ban quản lý, ban quản trị đồng tổ chức nhằm gắn bó mật thiết các hộ cư dân trong cộng đồng tại Vinhomes.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn: