Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu Đảng đợt 19/9

MỸ LINH - THIỆN TÙNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 15/5/2024, 20:07

(HTV) - Đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ TP.HCM đã đến trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên 60, 50 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ Quận 11 và Đảng bộ Huyện Bình Chánh nhân dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí Nguyễn Hồ Hải trân trọng chúc mừng đồng chí Lê Thanh Long - Đảng viên thuộc Đảng bộ Phường 15, Quận 11, nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, và Đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, đồng chí Trương Công Minh- Đảng viên thuộc Đảng bộ xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, được tặng Huy hiệu Đảng nhân dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy nhấn mạnh việc được trao tặng Huy hiệu Đảng là niềm tự hào đối với các đồng chí Đảng viên và gia đình cũng như vinh dự cho địa phương. Đây là sự ghi nhận và đánh giá cao của Đảng đối với quá trình tham gia cách mạng và những cống hiến to lớn của các đồng chí dưới ngọn cờ vẻ vang, hào hùng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí khẳng định sự đóng góp tích cực của các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng trong xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tại địa phương trong những năm vừa qua là rất đáng trân trọng. Qua đó luôn tin tưởng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng sẽ luôn thể hiện vai trò tiên phong để thế hệ hôm nay và mai sau học tập và noi theo.

Cũng trong chiều nay, đồng chí Nguyễn Hồ Hải cũng đã đến chúc mừng đồng chí Phạm Phương Thảo - Nguyên Chủ tịch HĐND TP.HCM được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng dịp 19/5 này.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
Từ 19/4 đến nay, Ngân hàng Nhà nước đã tổ chức 8 phiên đấu thầu bán vàng miếng SJC tăng cung ra thị trường, trong đó có 5 phiên đấu thầu thành công với tổng khối lượng trúng thầu là 35.100 lượng vàng.
Sáng nay (ngày 21/5), 23 Đại biểu Quốc hội đã tham gia thảo luận, góp ý ở hội trường về một số vấn đề "nóng," còn gây nhiều ý kiến khác nhau của dự thảo Luật Đường bộ.
(HTV) - Ngày 20/5, Công tố viên trưởng của Tòa Hình sự Quốc tế (ICC) cho biết đang xin lệnh bắt Thủ tướng và Bộ trưởng Quốc phòng Israel cùng các thủ lĩnh Hamas. Chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden lập tức phản ứng.
Nghị định 52/2024/NĐ-CP vừa được ban hành quy định cụ thể bốn trường hợp tài khoản thanh toán bị phong tỏa một phần hoặc phong tỏa toàn bộ số dư trên tài khoản.
(HTV) - Bộ Giáo dục và Đào (GD&ĐT) tạo vừa công bố quyết định cấp phép cho một số đơn vị liên kết tổ chức thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế tại Việt Nam, bao gồm các chứng chỉ tiếng Anh TOEIC và Versant English Placement Test, cũng như chứng chỉ tiếng Trung HSK.
(HTV) - Tesla thông báo sẽ ngừng hỗ trợ dịch vụ Steam của Valve trên các mẫu xe mới của hãng.
(HTV) - Nhận thấy xu hướng bán hàng trên các nền tảng số ngày càng hiệu quả, TP.HCM đã tận dụng kênh này để triển khai nhiều giải pháp xúc tiến thương mại, kích cầu nông sản.