Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 418

Phạm Hữu Tình - Hết lòng vì bếp yêu thương giữa mùa dịch

Mười năm miệt mài cùng những cung đường thiện nguyện, anh Phạm Hữu Tình đã hết mình cho những hoàn cảnh kém may mắn. Giờ đây, anh lại tiếp tục ngày ngày bên bếp lửa hồng cùng những suất ăn đầy đủ dưỡng chất cho lực lượng chống dịch.

Anh Phạm Hữu Tình kết nối với Khoảnh khắc cuộc đời ngay tại gian bếp Suối mát từ tâm mà anh đang làm việc để phục vụ các suất ăn nghĩa tình mùa dịch. Hằng ngày, gian bếp của nhóm anh Tình phục vụ khoảng 3000-4000 suất ăn cho lực lượng chống dịch tuyến đầu, khu vực phong tỏa... Mỗi suất ăn đều được thực hiện từ tận trái tim của các đầu bếp với đầy đủ chất dinh dưỡng. Ngoài ba món canh, xào, mặn, bữa cơm còn có thêm bữa phụ nhẹ như trái cây, cà phê với mong muốn đem nguồn năng lượng đầy đủ, giữ sức khỏe cho những người đang làm công việc vô cùng vất vả.

Suốt 10 năm hoạt động thiện nguyện ở những nơi vùng sâu vùng xa, anh Tình đã gặp gỡ và quen biết nhiều người bạn. Trong những ngày Sài Gòn - TP.HCM gồng mình chống dịch, những người bạn của anh ở nơi xa xôi đã cùng nhau gửi những món quà ý nghĩa đến với TP. Những tấm lòng nghĩa tình đó đã khiến anh Tình vô cùng hạnh phúc và có thêm động lực để tiếp tục công việc thiện nguyện của mình.

Anh Tình đã có 10 năm tham gia thiện nguyện

Những ngày này, khi làm được những điều khiến mọi người xung quanh được hạnh phúc, anh Tình và các thành viên của Suối mát từ tâm cảm thấy cuộc sống thật ý nghĩa. Mọi buồn phiền, mỏi mệt dường như tan biến. Hy vọng những tình cảm chân thành gửi gắm qua các suất ăn của Bếp sẽ mang lại sức mạnh, để mọi người cùng chiến thắng dịch bệnh.

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Đan Quỳnh