Khoảnh khắc cuộc đời 2023

Ca sĩ, nhạc sĩ Trường Kha: Thể hiện tình yêu văn hóa, lịch sử qua âm nhạc

Từng kinh qua nhiều nghề nghiệp khác nhau, Trường Kha tích lũy cho mình nhiều vốn sống cùng những kinh nghiệm để cho anh có thể làm tốt vai trò ca sĩ, nhạc sĩ của mình ở hiện tại.

Ca-nhạc sĩ Trường Kha 

Là một người con Quảng Ngãi, vùng đất mang nhiều giá trị lịch sử, văn hóa, Trường Kha luôn dành một tình yêu lớn với nơi mình sinh ra. Dù đi xa lập nghiệp, anh vẫn luôn canh cánh phải thực hiện một chương trình giá trị dành tặng quê hương, vùng đất linh trong lòng anh.

Chính vì thế, liveshow Quê hương – Đi để trở về ra đời. Chương trình nằm trong dự án nghệ thuật “Những hóa thân” là một dự án mà Kha ấp ủ và dành trọn tâm trí thực hiện. Bởi chương trình này không chỉ đơn thuần gói gọn trong show diễn nghệ thuật, nó còn mang ý nghĩa thiêng liêng cho sự cống hiến của cả ê-kíp mà Trường Kha đang cộng tác.

Trường Kha chia sẻ những tình cảm dành trọn cho âm nhạc và quê hương tại "Khoảnh khắc cuộc đời"

Được biết, ca-nhạc sĩ Trường Kha từng làm qua nhiều công việc như giảng viên, kiểm toán, ký giả, kinh doanh. Đến năm 2011, anh bước vào lĩnh vực sáng tác âm nhạc với những ca khúc mang âm hưởng quê hương và Phật giáo. Ngoài ra, Trường Kha còn được nhiều người yêu mến bởi tấm lòng rộng mở, luôn có mặt trong nhiều hoạt động thiện nguyện khác nhau.

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Đan Quỳnh