(HTV) - Chiều 23/3, tại tuyến đường Phạm Ngọc Thạch và Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM (Quận 1), trong khuôn khổ Lễ hội Thanh niên (Youth Fest) đã diễn ra chương trình giao lưu các nhóm nhạc, nghệ thuật đường phố hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2024.
(HTV) - Trong bối cảnh biến đổi khí hậu ngày càng gia tăng, các khách sạn 5 sao tại TP.HCM đang tiên phong trong việc thúc đẩy ý thức bảo vệ môi trường bằng cách tham gia vào chiến dịch Giờ Trái Đất 2024.
(HTV) - UBND TP.HCM đã ban hành công văn yêu cầu các địa phương hưởng ứng Giờ Trái Đất 2024. Tín hiệu vui là không chỉ hưởng ứng lời kêu gọi, các cơ quan, công sở trên địa bàn Thành phố còn nhân dịp này tuyên truyền và triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa.
(HTV) - Sự kiện tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất 2024 từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút ngày 23/3/2024 được hưởng ứng mãnh liệt. Bộ Công thương kêu gọi các địa phương và Điện lực Việt Nam tổ chức hoạt động và mọi người tích cực tham gia.
(HTV) - Giờ Trái Đất không chỉ là một sự kiện mà còn là lời kêu gọi hành động thiết thực để bảo vệ môi trường.
(HTV) - Giờ Trái Đất là chiến dịch toàn cầu mang ý nghĩa to lớn, kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường. Tại TP.HCM, chiến dịch không chỉ đơn thuần là tắt đèn mà còn lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa.
Bài liên quan
(HTV) - Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long hiện đang bước vào cao điểm nắng nóng năm 2024, tình hình xâm mặn cũng trở nên gay gắt hơn.
(HTV) - Đau bụng có thể là hiện tượng bình thường và không gây nguy hiểm, nhưng cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo vấn đề về sức khỏe.
(HTV) - Lễ phát động "Tháng Nhân Đạo" 2024 đã chính thức được diễn ra, đánh dấu bước khởi đầu cho chuỗi hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa tinh thần nhân đạo và sẻ chia trong cộng đồng.
(HTV) - Chủ tịch UBND Thành phố Phan Văn Mãi kiểm tra tiến độ dự án nút giao An Phú và đường Lương Định Của.
(HTV) - Ngày 11/4, Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) lo ngại khả năng xảy ra một cuộc tấn công có tổ chức ở Mỹ, tương tự như vụ thảm sát tại phòng hòa nhạc ở Nga hồi tháng 3.
(HTV) - Trong cuộc hội đàm hôm 11/4 với Tổng thống Belarus ở Matxcơva, Tổng thống Nga Putin đề cập đến nhiều nội dung có liên quan tới tình hình cuộc giao tranh ở Ucraina, cũng như về hội nghị thượng đỉnh hòa bình Ucraina vào tháng 6 tới.
(HTV) - Ngày 11/4, Quốc hội Ucraina đã thông qua một dự luật thay đổi cách huy động binh lính, với mục tiêu tăng quân số khi cuộc xung đột với Nga đã sang năm thứ 3. Dự luật này gây nhiều tranh cãi và đã trải qua nhiều lần điều chỉnh ở nhiều nội dung.