NewZgraphic: Giờ Trái Đất 2024 tại TP.HCM: Hành động mạnh mẽ, ảnh hưởng sâu rộng

KIM LOAN - NGỌC TRÚC - HẢI ÂU // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 19/3/2024, 14:11

(HTV) - Giờ Trái Đất là chiến dịch toàn cầu mang ý nghĩa to lớn, kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường. Tại TP.HCM, chiến dịch không chỉ đơn thuần là tắt đèn mà còn lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa.

 TP.HCM lan tỏa nhiều thông điệp về Giờ Trái Đất

Giờ Trái Đất không chỉ là một sự kiện hàng năm mà còn là một cơ hội để nhận thức và hành động để bảo vệ môi trường. Tại TP.HCM, nỗ lực không chỉ dừng lại ở việc tắt đèn mà còn được thể hiện qua các hoạt động và chính sách bảo vệ môi trường liên tục được thúc đẩy và triển khai.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 22/5 (nhằm ngày 15/4 Âm lịch), Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam phối hợp Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM đã tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568, Dương lịch 2024.
(HTV) - Dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, sau khi nghe Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, Quốc hội thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật này.
(HTV) - Hơn 900 kỷ vật âm nhạc sẽ được Nhà đấu giá Julien bán đấu giá vào cuối tháng này tại New York, Mỹ. Đây là những vật phẩm liên quan đến lịch sử dòng nhạc Rock & Roll.
(HTV) - Sau khi hoàn tất cơ bản hạng mục di dời cây xanh, hiện dự án xây dựng mở rộng cải tạo đường Hoàng Hoa Thám đã bắt đầu bước vào giai đoạn thi công các hạng mục chính.
(HTV) - Những người bạn bốn chân giờ sẽ có một lựa chọn di chuyển mới cùng chủ nhân của mình. Hãng bay BARK Air cho biết sẽ khai thác chuyến bay thương mai đầu tiên vào ngày 23/5.
(HTV) - Tại TP.HCM đã diễn ra Hội nghị vùng thường niên Liên minh Hợp tác xã quốc tế - khu vực Châu Á - Thái bình dương (ICA-AP) với chủ đề Về sự giao thương và hợp tác giữa các hợp tác xã đoàn kết thông qua mạng lưới tiêu thụ và người tiêu dùng.
(HTV) - 22/5 hàng năm là Ngày Quốc tế Đa dạng Sinh học. Một nhóm các nhà khoa học cho biết, tính đến 2024, phân nửa diện tích rừng ngập mặn trên thế giới đang bị đe dọa, ảnh hưởng không nhỏ đến các cộng đồng dân cư ven biển.