Khách sạn 5 sao tại TP.HCM chung tay bảo vệ môi trường cùng Giờ Trái Đất 2024

KIM LOAN - MAI LINH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 23/3/2024, 18:05

(HTV) - Trong bối cảnh biến đổi khí hậu ngày càng gia tăng, các khách sạn 5 sao tại TP.HCM đang tiên phong trong việc thúc đẩy ý thức bảo vệ môi trường bằng cách tham gia vào chiến dịch Giờ Trái Đất 2024.

New World Sài Gòn

New World Saigon Hotel kêu gọi tham gia Giờ Trái Đất. Nguồn ảnh: New World Saigon Hotel 

Nổi tiếng với sự sang trọng và tiện nghi, New World Sài Gòn cam kết mang đến trải nghiệm đẳng cấp cho du khách đồng thời chung tay bảo vệ môi trường. Trong Giờ Trái Đất, khách sạn kêu gọi mọi người cùng tắt các thiết bị điện không cần thiết để tiết kiệm năng lượng và giảm lượng khí thải carbon.

LOTTE HOTEL Sài Gòn

LOTTE HOTEL Sài Gòn nằm trên tuyến đường 2A - 4A Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Nguồn ảnh: Fanpage LOTTE HOTEL SAIGON 

Tham gia chiến dịch Earth Hour 2024, LOTTE HOTEL Sài Gòn mong muốn góp phần vào nỗ lực chung hướng đến một tương lai xanh và tiết kiệm năng lượng. Toàn bộ hệ thống đèn và thiết bị điện không cần thiết tại khách sạn sẽ được tắt trong giờ diễn ra sự kiện.

Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection

Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection, tham gia Giờ Trái Đất 2024

Là biểu tượng văn hóa và du lịch hàng đầu tại TP.HCM, Vinpearl Landmark 81 tiếp tục đồng hành cùng Giờ Trái Đất 2024, kêu gọi cộng đồng chung tay tắt điện và lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường.

Accor Hotels

Hưởng ứng ngày Giờ Trái Đất cùng tập đoàn Accor. Nguồn ảnh: Fanpage Pullman Saigon Centre

Tập đoàn Accor luôn tích cực tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường, và Earth Hour là một trong những chiến dịch quan trọng. Các khu vực như đại sảnh, Urbane Lounge, Food ConneXion và Mad Cow tại các khách sạn Accor sẽ tắt thiết bị điện và thay thế bằng ánh sáng nến trong giờ diễn ra Giờ Trái Đất.

Sherwood Residence

Sherwood Residence nằm trên tuyến đường Pasteur, Quận 3, TP.HCM cũng tích cực hưởng ứng phong trào ngày Giờ Trái Đất. Nguồn ảnh: Sherwood Residence

Cam kết đồng hành cùng chiến dịch Giờ Trái Đất, Sherwood Residence đã hưởng ứng Earth Hour 2024 bằng hoạt động tắt đèn đầy ý nghĩa, khuyến khích cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường.

Caravelle Saigon

Đại gia đình Caravelle Saigon đã đoàn kết tham gia sự kiện "Run for Green". Nguồn ảnh: Caravelle Saigon 

Không chỉ tham gia sự kiện "Run for Green" để nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, Caravelle Saigon còn đề xuất những hành động nhỏ thiết thực để xây dựng một tương lai xanh bền vững.

Hành động của các khách sạn 5 sao TP.HCM không chỉ là sự cam kết với một sự kiện đơn lẻ mà còn là một phần của sứ mệnh dài hạn nhằm tạo ra một môi trường sống xanh - sạch - đẹp cho tất cả mọi người.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 22/5 (nhằm ngày 15/4 Âm lịch), Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam phối hợp Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM đã tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568, Dương lịch 2024.
(HTV) - Dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, sau khi nghe Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, Quốc hội thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật này.
(HTV) - Hơn 900 kỷ vật âm nhạc sẽ được Nhà đấu giá Julien bán đấu giá vào cuối tháng này tại New York, Mỹ. Đây là những vật phẩm liên quan đến lịch sử dòng nhạc Rock & Roll.
(HTV) - Sau khi hoàn tất cơ bản hạng mục di dời cây xanh, hiện dự án xây dựng mở rộng cải tạo đường Hoàng Hoa Thám đã bắt đầu bước vào giai đoạn thi công các hạng mục chính.
(HTV) - Những người bạn bốn chân giờ sẽ có một lựa chọn di chuyển mới cùng chủ nhân của mình. Hãng bay BARK Air cho biết sẽ khai thác chuyến bay thương mai đầu tiên vào ngày 23/5.
(HTV) - Tại TP.HCM đã diễn ra Hội nghị vùng thường niên Liên minh Hợp tác xã quốc tế - khu vực Châu Á - Thái bình dương (ICA-AP) với chủ đề Về sự giao thương và hợp tác giữa các hợp tác xã đoàn kết thông qua mạng lưới tiêu thụ và người tiêu dùng.
(HTV) - 22/5 hàng năm là Ngày Quốc tế Đa dạng Sinh học. Một nhóm các nhà khoa học cho biết, tính đến 2024, phân nửa diện tích rừng ngập mặn trên thế giới đang bị đe dọa, ảnh hưởng không nhỏ đến các cộng đồng dân cư ven biển.