Gameshow vừa học vừa chơi dành cho thiếu nhi vào mùa hè

MINH NGỌC - QUỐC SỬ - TRÚC QUỲNH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 14/6/2024, 21:00

(HTV) - Chương trình gameshow vừa học vừa chơi mang tên "Bí mật kệ đồ chơi" vừa tổ chức casting, thu hút nhiều em thiếu nhi trong độ tuổi 8,9 đăng ký tham gia. Đây là năm thứ 2 chương trình được Ban Thiếu nhi Đài truyền hình TP.HCM tổ chức thực hiện.

Sự háo hức của các bé và sự mong chờ của các bậc phụ huynh đã tạo nên một buổi casting đầy ấn tượng

Khác với mùa đầu tiên, năm nay mỗi số thu hình sẽ là 2 bạn nhỏ; cùng nhau tranh tài hiểu biết về tiếng Việt. Thông qua các trò chơi như phân biệt từ đúng từ sai, xếp câu, sửa lỗi chính tả… và kết hợp các trò chơi vận động, để đem về cho bản thân những món quà xinh xắn, đáng yêu. Những câu hỏi trong chương trình đều được biên soạn dựa theo sách giáo khoa và có sự tư vấn của giảng viên Trường Đại học Sư phạm TP.HCM, với mục đích giúp các bé dùng đúng chính tả tiếng Việt.

Hai bạn nhỏ cùng nhau tranh tài hiểu biết về tiếng Việt

Bí mật kệ đồ chơi - Nơi trao dồi kiến thức, kỹ năng cho thế hệ trẻ

"Bí mật kệ đồ chơi" là một chương trình bổ ích dành cho các em nhỏ yêu thích tiếng Việt. Chương trình không chỉ giúp các bé học tập mà còn rèn luyện nhiều kỹ năng cần thiết như tư duy logic, khả năng ngôn ngữ và sự tự tin.

Sau vòng casting, chương trình sẽ chọn 48 em, ghi hình 24 số. Dự kiến chương trình "Bí mật kệ đồ chơi" sẽ bắt đầu phát sóng từ tháng 8/2024 vào lúc 16 giờ 45 Thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV9. Chương trình còn được phát lại trên Youtube và fanpage HTVkids.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn: