Đoàn đại biểu TP.HCM thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ đảo Hòn Khoai

HOÀI VY - TẤN LỘC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 18/9/2023, 10:00

(HTV) - Trong khuôn khổ chuyến công tác trên các đảo ở vùng biển Tây Nam, đoàn công tác TP.HCM đã tới thăm, tặng quà chiến sĩ ở đảo Hòn Khoai, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau.

Thay mặt đoàn công tác, bà Trần Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM, Phó Trưởng đoàn công tác bày tỏ niềm vui, xúc động khi được cùng các thành viên của đoàn tới thăm cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở đảo Hòn Khoai. Đây là một trong những đảo Tây Nam có vị trí rất quan trọng, góp phần tạo nên thế trận vững chắc của vùng biển Tây Nam của Tổ quốc.

Đoàn công tác TP.HCM đã tới thăm, tặng quà 

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.HCM luôn hướng về đồng bào, cán bộ, chiến sĩ nơi đầu sóng, ngọn gió với thật nhiều tình cảm trân trọng, thân thương nhất. Chính quyền và nhân dân TP.HCM cùng cả nước, vì cả nước, TP.HCM sẽ không ngừng nỗ lực để thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của Đảng, Quốc hội, Chính phủ giao và nỗ lực để cùng với các địa phương trong cả nước làm tốt hơn nữa trách nhiệm của mình, hướng về biển đảo, hướng về đồng bào, cán bộ, chiến sĩ của mình nơi đầu sóng, ngọn gió.

Các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở đảo Hòn Khoai

 Đoàn đã đến trò chuyện, động viên cán bộ, chiến sĩ tại Trạm Rađa 595 đang ngày đêm làm nhiệm vụ canh giữ, bảo vệ vững chắc vùng trời, vùng biển, đảo của Tổ quốc.

Các phần quà được trao đến các chiến sĩ

 Đồng thời, nhân dịp này, đoàn công tác cũng đã trao tặng những phần quà cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên đảo Hòn Khoai.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Tại đảo Sicilia, Italia, hệ quả của việc trái đất nóng lên, đã khiến nơi này trở thành nơi phát triển tốt của nhiều loại cây bao gồm xoài, chuối, chanh dây và cả bơ, vốn dĩ là những loài cây nhiệt đới.
(HTV) - Ngày 27/9, 7 ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa tham gia cuộc tranh luận lần thứ hai trong nỗ lực tìm ra người đại diện của đảng này cho cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2024.
(HTV) - Thương hiệu Saint Laurent vừa giới thiệu bộ sưu tập xuân hè 2024 tại Tuần lễ Thời trang Paris.
(HTV) - Ban Chấp hành Đảng bộ Quận 10 khóa XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã tổ chức Hội nghị lần thứ 16, ghi nhận biểu dương thành tích mà Đảng bộ quận đạt được trong thời gian qua; đồng thời đưa ra nhiều giải pháp nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện.
(HTV) - Trong các giải pháp để tăng trưởng kinh tế thời gian tới, TP.HCM xác định kích cầu tiêu dùng nội địa là một trong những giải pháp trọng tâm.
(HTV) - Sáng 29/9, Đoàn Đại biểu Quốc hội TP.HCM tổ chức Hội thảo góp ý Dự thảo Luật Tài nguyên nước (sửa đổi), sẽ được Quốc hội thông qua tại Kỳ họp thứ 6 tới đây.
(HTV) - ESG - Môi trường - Xã hội và Quản trị doanh nghiệp, là một bộ tiêu chuẩn để đo lường các yếu tố liên quan đến phát triển bền vững và ảnh hưởng của doanh nghiệp đến cộng đồng. Bộ tiêu chuẩn này đang được áp dụng ngày càng nhiều tại các ngân hàng.