Đoàn đại biểu TP.HCM thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ đảo Hòn Khoai

HOÀI VY - TẤN LỘC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 18/9/2023, 10:00

(HTV) - Trong khuôn khổ chuyến công tác trên các đảo ở vùng biển Tây Nam, đoàn công tác TP.HCM đã tới thăm, tặng quà chiến sĩ ở đảo Hòn Khoai, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau.

Thay mặt đoàn công tác, bà Trần Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM, Phó Trưởng đoàn công tác bày tỏ niềm vui, xúc động khi được cùng các thành viên của đoàn tới thăm cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở đảo Hòn Khoai. Đây là một trong những đảo Tây Nam có vị trí rất quan trọng, góp phần tạo nên thế trận vững chắc của vùng biển Tây Nam của Tổ quốc.

Đoàn công tác TP.HCM đã tới thăm, tặng quà 

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.HCM luôn hướng về đồng bào, cán bộ, chiến sĩ nơi đầu sóng, ngọn gió với thật nhiều tình cảm trân trọng, thân thương nhất. Chính quyền và nhân dân TP.HCM cùng cả nước, vì cả nước, TP.HCM sẽ không ngừng nỗ lực để thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của Đảng, Quốc hội, Chính phủ giao và nỗ lực để cùng với các địa phương trong cả nước làm tốt hơn nữa trách nhiệm của mình, hướng về biển đảo, hướng về đồng bào, cán bộ, chiến sĩ của mình nơi đầu sóng, ngọn gió.

Các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở đảo Hòn Khoai

 Đoàn đã đến trò chuyện, động viên cán bộ, chiến sĩ tại Trạm Rađa 595 đang ngày đêm làm nhiệm vụ canh giữ, bảo vệ vững chắc vùng trời, vùng biển, đảo của Tổ quốc.

Các phần quà được trao đến các chiến sĩ

 Đồng thời, nhân dịp này, đoàn công tác cũng đã trao tặng những phần quà cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên đảo Hòn Khoai.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Giá vàng thế giới có xu hướng tăng nhẹ trong phiên giao dịch sáng nay. Giá xăng dầu thế giới tăng mạnh, hướng đến mốc 86 USD/thùng trong quý III.
(HTV) - Thợ cắt tóc không đứng dưới đất để cắt tóc, mà treo ngược người lên trần nhà để tự do tạo kiểu. Đây là 1 trong những lý do khiến nhiều người tò mò kéo đến tiệm tóc này tại thành phố Vũ Hán, Trung Quốc.
(HTV) - Gần 5.000 sinh viên đã tham gia Ngày hội tuyển dụng tích hợp JOB FAIR UFM năm 2024 do Trường Đại học Tài chính Marketing tổ chức tại cơ sở Long Trường, TP. Thủ Đức.
(HTV) - Trong điều kiện khó khăn chung của nền kinh tế, tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) của TP.HCM trong 06 tháng đầu năm 2024 vẫn có mức tăng trưởng khá, đạt gần 6,5%. Tuy nhiên, so với mức mục tiêu 7,5 - 8% của cả năm thì vẫn còn nhiều thách thức.
(HTV) - Trong mùa hè, TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí cho trẻ em, đặc biệt là các buổi biểu diễn kịch sân khấu sôi động và độc đáo.
(HTV) - Ngày 15/6, đông đảo người dân Pháp đã tụ họp tại thủ đô Paris để tuần hành phản đối phe cực hữu trước thềm bầu cử Quốc hội. Ngoài ra, nhiều cuộc tuần hành với quy mô nhỏ hơn cũng diễn ra khắp nước Pháp.
(HTV) - Ngày 15/6, người dân tại Vương quốc Anh hào hứng tập trung xung quanh điện Buckingham để tham dự Lễ rước Quân kỳ mừng sinh nhật Vua Charles Đệ Tam.