Đẩy mạnh học tập và làm theo Bác bằng nhiều hoạt động thiết thực tại Quận Bình Thạnh

KIỀU MINH - HỒ ĐỨC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 21/5/2024, 09:01

(HTV) - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quận Bình Thạnh đã có nhiều nỗ lực đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bằng nhiều hình thức đa dạng, trở thành việc làm tự giác, thường xuyên của mỗi cá nhân, tổ chức Đảng.

Ghi nhận tại ngày hội " Nhớ mãi ơn người" năm 2024 và sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính Trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhiều phong trào thi đua Dân vận khéo đã được phát động từ nay đến ngày 02/9/2024, qua đó chăm lo cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là cách học tập Bác thiết thực nhất góp phần đảm bảo an sinh xã hội và phát triển địa phương.  

Dịp này, Góc văn hóa Hồ Chí Minh tại đền thờ Hai Bà Trưng và Đức Thánh Mẫu Phù Dầy cũng được ra mắt, với mong muốn đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng sâu rộng trong cộng đồng dân cư, nhất là các cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo.

Với rất nhiều phong trào mô hình sáng tạo đã phát huy hiệu quả, nhiều tập thể và cá nhân đã được tuyên dương và khen thưởng là những đóa hoa bình dị ngày ngày lặng lẽ tỏa hương cho đời, đã được bình chọn từ các cơ sở đảng, MTTQ và tổ chức chính trị - xã hội Quận. Mỗi người một lĩnh vực hoạt động nhưng điểm chung là luôn phấn đấu không ngừng để thực hiện tốt lời Bác dạy, có nhiều đóng góp cho xã hội cộng đồng, và góp phần xây dựng Quận Bình Thạnh ngày càng phát triển.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - VTIX là hệ thống quản lý và phân phối vé NFT đầu tiên tại Việt Nam, góp phần giải quyết các vấn đề trên thị trường vé, mang lại sự tiện lợi, minh bạch và an toàn cho Nhà tổ chức cũng như người dùng.
(HTV) - Với mức tăng như hiện nay, mục tiêu xuất khẩu 17,5 tỷ USD trong năm nay của Ngành Gỗ có thể hoàn thành.
(HTV) - Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM phối hợp cùng Văn phòng Tiếng Anh Khu vực - Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tổ chức Hội thảo quốc tế "Giảng dạy tiếng Anh pháp lý tại Việt Nam trong bối cảnh hội nhập".
(HTV) - Đại diện Mastercard cho biết công ty tích cực cho ra mắt các giải pháp phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro khi người dùng đánh mất thẻ hoặc bị kẻ xấu chiếm đoạt thông tin thẻ đối với hai loại thẻ phổ biến hiện nay là thẻ trực tuyến và thẻ vật lý.
(HTV) - Hưởng ứng việc đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt, nhiều ngân hàng đã giới thiệu nhiều tính năng thanh toán, phù hợp với xu thế phát triển công nghệ trong ngành tài chính ngân hàng, mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi giao dịch.
(HTV) - Hội nghị Cơ chế vốn Sàn giao dịch mạng lưới quốc gia - gọi tắt là CNE với chủ đề "Khát vọng quốc gia - Diễn đàn cơ chế vốn và con đường IPO" đã diễn ra tại TP.HCM.
Việc có đến 3/5 tuyến cáp quang biển nối Việt Nam đi quốc tế gặp sự cố đã gây ảnh hưởng lớn đến lưu lượng kết nối Internet từ Việt Nam đi quốc tế.