Cuộc thi Nét đẹp An Sinh tôn vinh nét đẹp và tài năng của phụ nữ ngành Y

TẤN TÀI // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 20/10/2023, 16:04

(HTV) - Chung kết cuộc thi “Nét đẹp An Sinh” đã được Bệnh viện An Sinh tổ chức. Cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp, tài năng của phụ nữ ngành Y nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

20 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết đã lần lượt trải qua các phần thi trang phục áo dài truyền thống và trang phục bản sắc, vòng thi thuyết trình chủ đề “Lan tỏa những thông điệp tích cực của bệnh viện đến cộng đồng” và phần trả lời câu hỏi ứng xử. 

Chung kết cuộc thi “Nét đẹp An Sinh”

Kết thúc phần thi, thí sinh Phạm Thị Thu Thảo - nhân viên công tác tại Khoa Khám bệnh của Bệnh viện An Sinh đã chính thức trở thành Hoa khôi Nét đẹp An Sinh 2023. Vị trí Á khôi lần lượt thuộc về Điều dưỡng Bùi Thị Xuân Hương của Khoa Răng - Hàm - Mặt và điều dưỡng Nguyễn Thị Cẩm Viên công tác tại Khoa Chẩn đoán hình ảnh.

Các thí sinh được cổ vũ nhiệt tình, tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi động

TS. BS. Nguyễn Đức Lộc - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện An Sinh, Trưởng Ban tổ chức cho biết: "Không đơn thuần là một cuộc thi về sắc đẹp, "Nét đẹp An Sinh" là một trong những hoạt động phong trào vừa phát triển yếu tố chuyên môn, đồng thời mang đến không khí vui tươi cho cán bộ, nhân viên Bệnh viện sau những giờ làm việc căng thẳng".

Chia sẻ về cảm xúc khi giành chiến thắng với ngôi vị Hoa khôi tại cuộc thi, thí sinh Phạm Thị Thu Thảo cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi trình diễn trước rất nhiều khán giả thế nhưng với sự cổ vũ của đồng nghiệp, tiếp thu kiến thức từ những buổi training, tôi đã vượt qua bản thân và tự tin trình diễn trên sân khấu. Và tôi mong rằng với danh hiệu hiện tại của mình, tôi có thể góp phần lan tỏa hình ảnh Bệnh viện An Sinh không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng mà còn có đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm, hết lòng vì sức khỏe bệnh nhân”.

Hoa khôi Phạm Thị Thu Thảo

Á khôi 1 Bùi Thị Xuân Hương

Bên cạnh danh hiệu Hoa, Á khôi, cuộc thi cũng đã trao những giải thưởng phụ cho các thí sinh. Cụ thể danh hiệu người đẹp áo dài thuộc về Điều dưỡng Khoa Nhi - Nguyễn Thị Thanh Nhàn, trang phục bản sắc ấn tượng thuộc về Điều dưỡng Ma Thị Kim Oanh với bộ trang phục được thiết kế từ sụn mũi, kính laser, hạt filler.

Ngay khi phát động, cuộc thi “Nét đẹp An Sinh” do Bệnh viện An Sinh tổ chức đã thu hút sự quan tâm, đăng ký của hơn 100 thí sinh đại diện các khoa, phòng của Bệnh viện. Cuộc thi góp phần tôn vinh nét đẹp của phụ nữ ngành Y nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - VTIX là hệ thống quản lý và phân phối vé NFT đầu tiên tại Việt Nam, góp phần giải quyết các vấn đề trên thị trường vé, mang lại sự tiện lợi, minh bạch và an toàn cho Nhà tổ chức cũng như người dùng.
(HTV) - Với mức tăng như hiện nay, mục tiêu xuất khẩu 17,5 tỷ USD trong năm nay của Ngành Gỗ có thể hoàn thành.
(HTV) - Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM phối hợp cùng Văn phòng Tiếng Anh Khu vực - Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tổ chức Hội thảo quốc tế "Giảng dạy tiếng Anh pháp lý tại Việt Nam trong bối cảnh hội nhập".
(HTV) - Đại diện Mastercard cho biết công ty tích cực cho ra mắt các giải pháp phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro khi người dùng đánh mất thẻ hoặc bị kẻ xấu chiếm đoạt thông tin thẻ đối với hai loại thẻ phổ biến hiện nay là thẻ trực tuyến và thẻ vật lý.
(HTV) - Hưởng ứng việc đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt, nhiều ngân hàng đã giới thiệu nhiều tính năng thanh toán, phù hợp với xu thế phát triển công nghệ trong ngành tài chính ngân hàng, mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi giao dịch.
(HTV) - Hội nghị Cơ chế vốn Sàn giao dịch mạng lưới quốc gia - gọi tắt là CNE với chủ đề "Khát vọng quốc gia - Diễn đàn cơ chế vốn và con đường IPO" đã diễn ra tại TP.HCM.
Việc có đến 3/5 tuyến cáp quang biển nối Việt Nam đi quốc tế gặp sự cố đã gây ảnh hưởng lớn đến lưu lượng kết nối Internet từ Việt Nam đi quốc tế.