Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi thăm các đơn vị báo chí

NGỌC DIỄM - NGUYỄN QUỐC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 17/6/2024, 20:07

(HTV) - Chiều nay, đồng chí Phan Văn Mãi - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP.HCM cùng đoàn đã thăm một số cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Đến thăm Văn phòng đại diện Truyền hình Quốc Hội tại TP.HCM, đơn vị chia sẻ, trong năm 2024 này, Truyền hình Quốc Hội bên cạnh tuyên truyền các hoạt động liên quan đến Quốc hội, còn tập trung phát triển thêm về Văn hóa và Xanh trong công tác tuyên truyền. Vào tháng 1/2025 tới đây, đơn vị sẽ kỷ niệm tròn 10 năm thành lập kênh, luôn bám sát vào tiêu chí phản ánh đưa tin trung thực, trách nhiệm, trên tinh thần xây dựng. 

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đánh giá cao những hoạt động tuyên truyền của Truyền hình Quốc Hội trong thời gian qua, nhất là các hoạt động đồng hành cùng TP.HCM trong tuyên truyền, triển khai các nghị quyết quan trọng của Quốc hội. Đồng thời chia sẻ, năm nay TP.HCM dự kiến trình Quốc hội các nghị quyết, đề án quan trọng như: Trung tâm Tài chính Quốc tế, đề án Đường sắt đô thị, Vành đai 4. Đây sẽ là khối lượng công việc rất lớn để báo chí tác nghiệp và đồng hành cùng TP.HCM. Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi thay mặt lãnh đạo TP.HCM cảm ơn và chúc mừng Văn phòng đại diện Truyền hình Quốc Hội tại TP.HCM nhân ngày 21/6, mong đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành, góp ý để TP.HCM ngày càng phát triển.

Đến thăm Báo Tuổi trẻ, Chủ tịch UBND TP.HCM bày tỏ trân trọng nỗ lực lao động sáng tạo của các thế hệ lãnh đạo, phóng viên, nhân viên của báo Tuổi Trẻ cho sự phát triển của đơn vị và TP.HCM. Đồng thời mong muốn báo Tuổi Trẻ tiếp tục nỗ lực để giữa cho được những thành quả đã đạt được và ngày càng phát huy những giá trị vốn có của mình.

Toàn cảnh buổi thăm Báo Tuổi trẻ của Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cũng chia sẻ, sắp tới TP.HCM sẽ kỷ niệm 50 năm Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước, với sự kiện quan trọng này, sẽ đặt ra cho báo có kế hoạch gì để công tác tuyên truyền sâu sắc, sinh động đến với nhiều người hơn. Không chỉ người dân của TP.HCM, trong nước, của kiều bào ta ở nước ngoài, mà còn với cộng đồng quốc tế. Chủ tịch UBND TP.HCM mong muốn sự kiện quan trọng này nhằm tri ân sự ủng hộ giúp đỡ của bạn bè quốc tế để Việt Nam có được hoà bình như hôm nay, qua đó sẽ cùng với cộng đồng quốc tế cùng nhau xây dựng hoà bình. Qua đó Chủ tịch UBND TP.HCM mong báo Tuổi trẻ sẽ tìm ra cách thức, hoạt động để có thể nhân lên giá trị hoà bình nhân kỷ niệm quan trọng này.

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi chúc đội ngũ phóng viên, biên tập viên, nhân viên báo Tuổi trẻ tiếp tục có thêm nhiều tác phẩm hay, ý nghĩa, đồng hành cùng sự phát triển của TP.HCM và cả nước.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn: