Chợ Hoa Xuân Trung Sơn huyện Bình Chánh đón khách đến tham quan, mua sắm

VŨ TUYÊN - XUÂN HẠO // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 6/2/2024, 08:44

(HTV) - Đóng góp vào không khí Tết ở TP.HCM, Chợ hoa xuân Trung Sơn ở xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh đang có nhiều hoạt động để thu hút khách tham quan, mua sắm.

Lối vào Chợ Hoa Xuân Trung Sơn huyện Bình Chánh

Đây là năm đầu tiên chợ hoa xuân Trung Sơn được tổ chức, với mục đích tạo cơ hội cho các nhà vườn và các hộ sản xuất trên địa bàn huyện Bình Chánh có cơ hội trưng bày, mua bán các sản phẩm nông nghiệp; giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về kỹ thuật trồng, chăm sóc, lai tạo hoa, cây kiểng đẹp, độc đáo, nhằm nâng cao giá trị, tạo thương hiệu cho sản phẩm. Tham gia chợ hoa cũng có nhiều nhà vườn từ các tỉnh đến đây để góp phần làm phong phú thêm lựa chọn của người tiêu dùng Thành phố.

Nhà vườn mang đến các sản phẩm có giá rẻ cho người dân

Anh Huỳnh Hoàng Nam - Người làm nhà vườn đến từ Bến Tre chia sẻ '' Chúng tôi mang đến các sản phẩm như cúc, vạn thọ, mào gà.. Với sự hỗ trợ từ địa phương, thì sẽ mang đến sản phẩm có giá rẻ cho người dân''.

Chợ hoa xuân Trung Sơn tổ chức nhiều gian hàng khác bên cạnh khu vực bán hoa, cây kiểng

Chợ hoa xuân Trung Sơn tổ chức với quy mô khoảng 300 gian hàng. Bên cạnh khu vực bán hoa, cây kiểng, còn có nhiều sản phẩm nông nghiệp đạt chuẩn OCOP của huyện và nhiều hàng hóa tiêu dùng thiết yếu khác.

Ngoài việc góp phần tạo thêm điểm mua sắm đáng tin cậy trong dịp cuối năm, hoạt động của chợ hoa cũng được kỳ vọng sẽ lan tỏa được tinh thần của cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam". 

Chợ hoa hoạt động đến hết ngày 09/02 (nhằm ngày 30 Tết).

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn: