(HTV) - Chuỗi bài phân tích chỉ có trên NewZ về Mạng xã hội, vốn có một sức hút mạnh liệt đối với người dùng, đúng nghĩa là “mê hoặc”. Nhưng người dùng không vững vàng, thì chính mạng xã hội lại biến thành “cạm bẫy.
(HTV) - Hơn 100 cán bộ tuyên giáo Bình Chánh được tập huấn kỹ năng tuyên truyền, đấu tranh phản bác trên không gian mạng.
(HTV) - Việc quản lý hiệu quả không gian mạng và mạng xã hội nhằm hạn chế tối đa mặt trái, phát huy mặt tích cực, đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Đảng và Nhà nước ta.
(HTV) - Đối với cán bộ, Đảng viên, mỗi bài đăng trên mạng phản ánh nhận thức chính trị, cho thấy Đảng viên đó có thực sự hiểu rõ về trách nhiệm của mình khi sử dụng mạng xã hội hay không.
(HTV) - Khi tham gia mạng xã hội, chỉ vì một phút hoài nghi, dao động, cán bộ, Đảng viên có thể bình luận, chia sẻ, đăng tải thông tin sai sự thật, làm ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước, cá nhân, tổ chức…
(HTV) - Trên mạng xã hội hiện nay có đến 12 dạng nội dung thông tin xấu độc, luận điệu sai trái cần được những người làm báo nhận diện và phản bác một cách đúng đắn.
(HTV) - Tác phẩm báo chí nói chung, truyền hình nói riêng, về đề tài chính luận (như: xây dựng Đảng, hệ thống chính trị…) luôn là thử thách khó khăn đối với các phóng viên, biên tập viên.
(HTV) - Đối tượng dự thi là tác giả, nhóm tác giả là cán bộ, Đảng viên, Nhân dân TP.HCM và các tỉnh, thành khác, người Việt Nam ở nước ngoài có tác phẩm phù hợp với thể lệ cuộc thi đều có quyền dự thi.
(HTV)- Nhớ lại năm 2021, khi cả nước thực sự “oằn mình” ứng phó đại dịch COVID-19, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đã trải qua một giai đoạn khốc liệt, đúng là “chưa từng có tiền lệ”.
(HTV) - Cách đây 78 năm, ngày 02/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc Bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.
Bài liên quan
Tang lễ đồng chí Nguyễn Phú Trọng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam được tổ chức theo nghi thức Quốc tang.
Đồng chí Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Lễ tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh ngày 14 tháng 4 năm 1944; quê quán: xã Đông Hội, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Thường trú tại nhà Số 5 phố Thiền Quang, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.
Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam báo tin:
(HTV) - Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức Hội thảo “Mô hình báo chí đa truyền thông trong lĩnh vực phát thanh, truyền hình” và Hội nghị sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm 2024 của Cụm thi đua số 7 - Các Đài Phát thanh và Truyền hình miền Đông Nam bộ.
(HTV) - Sự kiện này không chỉ trưng bày và trải nghiệm danh mục sản phẩm Acer hiện đang phân phối mà còn khởi động chương trình khuyến mãi Back To School cùng talkshow Acer Intelligence.
(HTV) - Tình trạng rác vũ trụ gia tăng gây lo ngại lớn, ảnh hưởng đến các vệ tinh. Công ty Privateer của Mỹ đã phát triển hệ thống A.I. để theo dõi và cảnh báo va chạm giữa các vật thể trong không gian.