(HTV) - Hơn 100 cán bộ tuyên giáo Bình Chánh được tập huấn kỹ năng tuyên truyền, đấu tranh phản bác trên không gian mạng.
(HTV) - Việc quản lý hiệu quả không gian mạng và mạng xã hội nhằm hạn chế tối đa mặt trái, phát huy mặt tích cực, đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Đảng và Nhà nước ta.
(HTV) - Đối với cán bộ, Đảng viên, mỗi bài đăng trên mạng phản ánh nhận thức chính trị, cho thấy Đảng viên đó có thực sự hiểu rõ về trách nhiệm của mình khi sử dụng mạng xã hội hay không.
(HTV) - Khi tham gia mạng xã hội, chỉ vì một phút hoài nghi, dao động, cán bộ, Đảng viên có thể bình luận, chia sẻ, đăng tải thông tin sai sự thật, làm ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước, cá nhân, tổ chức…
(HTV) - Trên mạng xã hội hiện nay có đến 12 dạng nội dung thông tin xấu độc, luận điệu sai trái cần được những người làm báo nhận diện và phản bác một cách đúng đắn.
(HTV) - Tác phẩm báo chí nói chung, truyền hình nói riêng, về đề tài chính luận (như: xây dựng Đảng, hệ thống chính trị…) luôn là thử thách khó khăn đối với các phóng viên, biên tập viên.
(HTV) - Đối tượng dự thi là tác giả, nhóm tác giả là cán bộ, Đảng viên, Nhân dân TP.HCM và các tỉnh, thành khác, người Việt Nam ở nước ngoài có tác phẩm phù hợp với thể lệ cuộc thi đều có quyền dự thi.
(HTV)- Nhớ lại năm 2021, khi cả nước thực sự “oằn mình” ứng phó đại dịch COVID-19, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đã trải qua một giai đoạn khốc liệt, đúng là “chưa từng có tiền lệ”.
(HTV) - Cách đây 78 năm, ngày 02/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc Bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.
Ngày 28/7/2023, Hội đồng Xét xử Tòa án nhân dân TP. Hà Nội đã tuyên các mức án đối với 54 bị cáo trong vụ án “chuyến bay giải cứu”. Đây là một vụ án đặc biệt nghiêm trọng, được dư luận hết sức quan tâm.
Bài liên quan
(HTV) - Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long hiện đang bước vào cao điểm nắng nóng năm 2024, tình hình xâm mặn cũng trở nên gay gắt hơn.
(HTV) - Đau bụng có thể là hiện tượng bình thường và không gây nguy hiểm, nhưng cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo vấn đề về sức khỏe.
(HTV) - Lễ phát động "Tháng Nhân Đạo" 2024 đã chính thức được diễn ra, đánh dấu bước khởi đầu cho chuỗi hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa tinh thần nhân đạo và sẻ chia trong cộng đồng.
(HTV) - Chủ tịch UBND Thành phố Phan Văn Mãi kiểm tra tiến độ dự án nút giao An Phú và đường Lương Định Của.
(HTV) - Ngày 11/4, Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) lo ngại khả năng xảy ra một cuộc tấn công có tổ chức ở Mỹ, tương tự như vụ thảm sát tại phòng hòa nhạc ở Nga hồi tháng 3.
(HTV) - Trong cuộc hội đàm hôm 11/4 với Tổng thống Belarus ở Matxcơva, Tổng thống Nga Putin đề cập đến nhiều nội dung có liên quan tới tình hình cuộc giao tranh ở Ucraina, cũng như về hội nghị thượng đỉnh hòa bình Ucraina vào tháng 6 tới.
(HTV) - Ngày 11/4, Quốc hội Ucraina đã thông qua một dự luật thay đổi cách huy động binh lính, với mục tiêu tăng quân số khi cuộc xung đột với Nga đã sang năm thứ 3. Dự luật này gây nhiều tranh cãi và đã trải qua nhiều lần điều chỉnh ở nhiều nội dung.