(HTV) - Trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 10 năm 2024 với chủ đề "Tôi yêu Áo dài Việt Nam", Nhà thiết kế Nguyễn Kim Phụng đã giới thiệu đến công chúng Thành phố và du khách quốc tế Bộ sưu tập Áo dài mang tên Phoenix (Phượng Hoàng).
(HTV) - Tại Tọa đàm "Nét đẹp Áo dài Việt và hội nhập quốc tế" đã diễn ra buổi hướng dẫn may đo Áo dài ngũ thân, nhận được sự quan tâm của đông đảo đại biểu tham dự.
(HTV) - Cùng với sự phát triển về kinh tế xã hội của đất nước, sự gia nhập ngày càng sâu rộng của Việt Nam trên trường quốc tế, hình ảnh chiếc Áo dài đã quen thuộc, và trở thành một trong các biểu tượng của Việt Nam trong lòng bạn bè thế giới.
(HTV) - Đêm chung kết và Lễ trao giải cuộc thi Duyên dáng Áo dài vừa diễn ra vào tối ngày 09/3 tại sân khấu chính, Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và đường Nguyễn Huệ. Chương trình do Sở Du Lịch TP.HCM, Hội Liên Hiệp Phụ nữ TP.HCM tổ chức.
(HTV) - Lễ hội Áo dài TP.HCM năm 2024 được tổ chức bởi Sở Du lịch và Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM, diễn ra từ ngày 07 đến 17 tháng 3. Sự kiện văn hóa này đã trở thành một sự kiện độc đáo trong lĩnh vực du lịch của Việt Nam.
(HTV) - Hàng ngàn người yêu áo dài đã hòa mình vào không khí rộn ràng tiền khai mạc của Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 10.
(HTV) - Trong "Tuần lễ Áo dài 2024" tại TP.HCM, tà áo dài rực rỡ trở thành điểm nhấn trên đường phố, mang đến không khí mới và tôn vinh văn hóa truyền thống của Việt Nam.
(HTV) - Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Du lịch - Sở Du lịch TP.HCM đã tổ chức Lễ Tổng kết và Trao giải Cuộc thi vẽ tranh Áo dài năm 2024.
(HTV) - Đánh dấu chặng đường 10 năm phát triển, các hoạt động hưởng ứng Lễ hội Áo dài TP.HCM, phát triển thành sản phẩm du lịch – văn hóa độc đáo hàng năm, truyền cảm hứng về áo dài truyền thống của Việt Nam đến người dân thành phố và bạn bè quốc tế.
(HTV) - Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Du lịch - Sở Du lịch TP.HCM tổ chức Lễ Khai mạc cuộc thi vẽ tranh Áo dài năm 2024.
Bài liên quan
(HTV) - Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long hiện đang bước vào cao điểm nắng nóng năm 2024, tình hình xâm mặn cũng trở nên gay gắt hơn.
(HTV) - Đau bụng có thể là hiện tượng bình thường và không gây nguy hiểm, nhưng cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo vấn đề về sức khỏe.
(HTV) - Lễ phát động "Tháng Nhân Đạo" 2024 đã chính thức được diễn ra, đánh dấu bước khởi đầu cho chuỗi hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa tinh thần nhân đạo và sẻ chia trong cộng đồng.
(HTV) - Chủ tịch UBND Thành phố Phan Văn Mãi kiểm tra tiến độ dự án nút giao An Phú và đường Lương Định Của.
(HTV) - Ngày 11/4, Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) lo ngại khả năng xảy ra một cuộc tấn công có tổ chức ở Mỹ, tương tự như vụ thảm sát tại phòng hòa nhạc ở Nga hồi tháng 3.
(HTV) - Trong cuộc hội đàm hôm 11/4 với Tổng thống Belarus ở Matxcơva, Tổng thống Nga Putin đề cập đến nhiều nội dung có liên quan tới tình hình cuộc giao tranh ở Ucraina, cũng như về hội nghị thượng đỉnh hòa bình Ucraina vào tháng 6 tới.
(HTV) - Ngày 11/4, Quốc hội Ucraina đã thông qua một dự luật thay đổi cách huy động binh lính, với mục tiêu tăng quân số khi cuộc xung đột với Nga đã sang năm thứ 3. Dự luật này gây nhiều tranh cãi và đã trải qua nhiều lần điều chỉnh ở nhiều nội dung.