Tuyền Mập - Hiếu Nghĩa: Cặp vợ chồng “oan gia ngõ hẹp”

Có niềm hạnh phúc đôi lứa trọn vẹn, có nỗi đau và sự tiếc nuối về cuộc tình đã qua, người khóc, người cười... Tập 9 của "Hát câu chuyện tình" đã mang đến những cảm xúc chân thật cho đông đảo khán giả.

Tuyền Mập và Hiếu Nghĩa

​Vừa “chào sân” chương trình, Tuyền Mập nhận được một món quà đặc biệt từ chương trình khi Hiếu Nghĩa – chồng Tuyền Mập bất ngờ xuất hiện. Hiếu Nghĩa xuất hiện để tiếp thêm động lực cho vợ mình cùng kể câu chuyện tình "y như phim". Tuyền Mập tâm sự đến lúc lấy được người chồng này thì mới tin chuyện “duyên số” là có thật.

Tuyền Mập và chồng quen nhau trong trường hợp không thể éo le hơn, hai vợ chồng cãi nhau động trời chỉ vì ra mặt để bênh vực bạn của mình. Nhưng sau đó, duyên phận đến thì không thể tránh khỏi. Tuyền Mập chia sẻ lần đầu tiên gặp nhau, nữ diễn viên có hỏi Hiếu Nghĩa tại sao thích mình và câu trả lời nhận lại thật bất ngờ “đơn giản vì anh thích em mập”.

Một kỷ niệm đáng nhớ khi Hiếu Nghĩa đưa Tuyền Mập về nhà ra mắt ba mẹ và rất may mắn được ba mẹ chồng rất thương yêu. Khi cưới Tuyền Mập, gia đình Hiếu Nghĩa hay bị dè bỉu, lời ra tiếng vào vì cô con dâu quá khổ. Thay vì tự ti với hàng xóm láng giềng vì cô con dâu của mình, ba mẹ chồng Tuyền Mập ngược lại hoàn toàn và rất hay bênh vực cho Tuyền Mập. Nữ diễn viên chia sẻ mình rất biết ơn ba mẹ Hiếu Nghĩa vì có lần ba mẹ chồng lên tiếng bảo vệ Tuyền Mập khỏi lời qua tiếng lại của hàng xóm.

Trong khi câu chuyện chia sẻ của vợ chồng Tuyền Mập - Hiếu Nghĩa tràn ngập tiếng cười thì không khí trái lại với diễn viên Minh Luân. Tại chương trình “Hát câu chuyện tình”, Minh Luân thổ lộ chuyện tình với một người đã qua nhưng vẫn còn day dứt và buồn lòng đến tận bây giờ. Gặp nhau tình cờ trong bữa tiệc của gia đình NSND Hồng Vân, Minh Luân và một cô gái vô tình gặp được nhau và tiến triển tình cảm nhanh chóng.

Minh Luân kể về chuyện tình buồn đã qua

Trong thời gian 3 năm quen nhau, Minh Luân và bạn gái không muốn công khai vì họ ngại dư luận xung quanh. Trong một dịp Minh Luân ra mắt MV mới và vô tình để cho giới truyền thông biết được thông tin 2 người quen nhau. Đây cũng chính là sự hối hận lớn nhất mà Minh Luân đã gây ra trong lúc tình yêu đang thăng hoa. Sau đó vì nhiều chuyện hiểu lầm liên tiếp xảy ra nên chuyện tình của họ đã đi đến hồi kết. Tiếp sau mối tình đó, Minh Luân có tìm hiểu một cô gái khác trong thời gian khoảng 7 tháng nhưng mọi chuyện không thể tiến triển quá xa khi Minh Luân nhận ra mình vẫn còn tình cảm rất nhiều đối với người cũ.

Mượn lời chương trình “Hát câu chuyện tình”, Minh Luân hy vọng trong khoảng thời gian sắp tới người yêu cũ sẽ hiểu được nỗi lòng của mình và quay lại sống hạnh phúc với nhau. Lấy hết can đảm, Minh Luân sẵn sàng nói lên câu “I love you” trước hàng ngàn khán giả và hy vọng người yêu cũ sẽ quay lại.

Thanh Nhàn