Kha Ly hy sinh tình bạn để đến với Thanh Duy

Tập cuối của "Hát câu chuyện tình" vừa lên sóng với câu chuyện tình của các cặp đôi được yêu mến hiện nay. Họ sẽ tiết lộ những bí mật cuộc đời của mình như thế nào?

Cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt Kha Ly - Thanh Duy (Ảnh: Internet)

Với nét hài duyên và lôi cuốn khán giả, Hoàng Sơn thành công với rất nhiều những vở kịch, tiểu phẩm trên sân khấu và truyền hình. Là một trong những nghệ sĩ gạo cội của làng hài Việt Nam nổi tiếng đào hoa nhưng đường tình duyên của anh khá lận đận. Tuy vậy, hạnh phúc cuối cùng đã mỉm cười khi Hoàng Sơn tìm được cho mình một tình yêu đích thực.

Đến với “Hát câu chuyện tình” tuần này, Hoàng Sơn đổ mồ hôi hột khi kể về chuyện tình đầy sóng gió của mình và vợ.  Để có được hạnh phúc như hôm nay, Hoàng Sơn không ít lần “rớt tim” ra bên ngoài khi Thanh - vợ của Hoàng Sơn bỏ nhà ra đi. Quen biết nhau khi học chung trường, Hoàng Sơn và vợ tình cờ quen nhau qua lời giới thiệu của một người bạn. Lúc này, vợ anh là một hoa khôi trong trường được nhiều người theo đuổi. 

Với nét duyên sẵn có, Hoàng Sơn tận dụng hết mức để chinh phục Thanh và đã thành công. Sau một thời gian quen nhau, Hoàng Sơn được nhiều cô gái vây quanh. Hoàng Sơn chia sẻ có một người fan hâm mộ về đi xem diễn và tặng quà. Vô tình Thanh phát hiện và tức giận, liền đòi bỏ về quê. Dửng dưng với điều đó, Hoàng Sơn chỉ nghĩ người yêu giận vu vơ nên không quan tâm. Rồi nhiều ngày trôi qua cho đến khi nhận được cuộc điện thoại từ vợ báo đến là nhà gái đã sắp xếp xem mắt cùng người con trai khác cùng quê. Hoàng Sơn chia sẻ mình như chết đứng và lập tức tìm mọi cách đi về quê vợ trong một ngày.

“Có không giữ, khi sắp mất mới đi tìm” - Hoàng Sơn tâm sự. Bất chấp đường xa và cực khổ trên đoạn đường dài về tới quê vợ, Hoàng Sơn lấy hết can đảm đi “cướp vợ” trước khi nhà trai đến. Vừa vào đến nhà gái, nam nghệ sĩ nhận được một câu hỏi bất ngờ từ nhà vợ: “Con có cưới nó làm vợ không trả lời thẳng cho bác nghe”. Hoàng Sơn thẳng thắn không suy nghĩ và đồng ý lấy Thanh làm vợ, đi chung đến suốt quãng đường còn lại. 

Về chung một nhà và có con nhưng sóng gió vẫn chưa yên, trong một dịp đi quay bất chợt Hoàng Sơn gặp người yêu cũ quay về. Không biết bằng cách nào vợ mình biết chuyện và ẵm con bỏ nhà ra đi. Hoàng Sơn chia sẻ đây là lần cãi nhau lớn nhất mà anh và vợ gặp phải trong thời gian chung sống. Tuy nhiên vì tình yêu của mình, Hoàng Sơn đã cố gắng níu kéo và hứa đây sẽ là lần cuối cùng không gặp lại người yêu cũ nữa. Những bồng bột của thời tuổi trẻ khó tránh khỏi, nhưng trên tất cả, Hoàng Sơn đã trưởng thành hơn, biết quan tâm và chăm sóc vợ con nhiều hơn. Hiện tại, nam nghệ sĩ sống hạnh phúc bên vợ và 3 thiên thần của mình.

Kha Ly – Thanh Duy là cặp đôi được khán giả ngưỡng mộ về tài năng cũng như tình yêu của cả hai dành cho nhau. Thành công với nghề diễn viên và ca sĩ, Kha Ly – Thanh Duy khiến khán giả bất ngờ bởi tình yêu đẹp suốt nhiều năm qua. Đến với chương trình “Hát câu chuyện tình” tuần này, những bí mật lần đầu tiên được Kha Ly – Thanh Duy tiết lộ khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Kha Ly chia sẻ cả 2 gặp nhau lần đầu tiên khi diễn chung cùng một vở kịch. Có cảm tình từ cái nhìn đầu tiên nhưng vẫn chưa thể đến được với nhau vì cả 2 nghệ sĩ hiện tại đều đang có một nửa yêu thương của riêng mình. Sau vài năm, Kha Ly và Thanh Duy bất ngờ được mời đi hát cùng nhau 1 ca khúc. Và từ đây, chuyện tình của họ bắt đầu chớm nở khi cả 2 đều đã độc thân. 

Thanh Duy chia sẻ để có được hạnh phúc như ngày hôm nay, cả 2 đều phải trải qua rất nhiều sóng gió trong tình yêu và áp lực từ bạn bè xung quanh. Khi cả 2 quyết định đến với nhau, Kha Ly nhận được không ít lời phản đối đến từ bạn bè vì lùm xùm chuyện đào hoa của Thanh Duy. Với nhân duyên như tiền định, Kha Ly chia sẻ: "Khoảng thời gian đó em như mất bạn”

Quyết định chọn tình yêu và chứng minh cho tất cả bạn bè thấy con người thật của Thanh Duy không như người bên ngoài vẫn hay nói. Sau khoảng thời gian quen nhau, Thanh Duy chia sẻ mình mới chính là người phải ghen với Kha Ly mỗi lần vợ mình diễn chung với một bạn nam khác. Với sự bền chặt trong tình yêu, cặp đôi nghệ sĩ Thanh Duy – Kha Ly dần chứng minh với bạn bè của mình họ đã tìm đúng một nửa của cuộc đời mình.

Thanh Nhàn