Hát câu chuyện tình

Ngân Quỳnh: Đến giờ Nguyễn Chung vẫn đưa rước tôi đi diễn như thuở mới yêu

Cuộc đời của nghệ sĩ Ngân Quỳnh trở nên đầy màu sắc khi có sự xuất hiện của Nguyễn Chung – người chồng đã cùng cô vượt qua nhiều sóng gió trong suốt 30 năm.

 

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh và chồng Nguyễn Chung

​Đó là một trong những câu chuyện thú vị được nghệ sĩ Ngân Quỳnh chia sẻ trong "Hát câu chuyện tình" tập 12. Chương trình vừa lên sóng tối qua trên HTV7.

Xuất thân từ một gia đình có "dòng máu" cải lương, nghệ sĩ Ngân Quỳnh từ nhỏ đã trở thành một trong những gương mặt sáng giá của nền nghệ thuật Cải Lương. Tham gia chung đoàn hát với nhau tại Huế, nghệ sĩ Ngân Quỳnh bị "đánh đổ" bởi sự quan tâm, ân cần và chân thành của Nguyễn Chung – một anh chàng coi sân khấu. "Lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy", tình duyên của họ bắt đầu chớm nở từ trong đoàn hát. 

Sau một thời gian yêu nhau, nghệ sĩ Ngân Quỳnh và Nguyễn Chung bắt đầu tính đến chuyện cưới xin nhưng vì chữ hiếu nên chuyện tình của cả 2 người trở nên dang dở.

Vài ngày sau khi biết tin, mẹ của nữ nghệ sĩ đã bí mật chuyển đoàn hát ra Quảng Ngãi để tránh gặp mặt Nguyễn Chung. Tuy nhiên, điều này cũng không thể ngăn cản cả hai đến với nhau. Sau một thời gian tìm kiếm trong vô vọng, Nguyễn Chung đã vô tình biết được nơi ở của Ngân Quỳnh và vội đến gặp cô. Bị lay động bởi tình yêu, Ngân Quỳnh đã lấy can đảm thực hiện cuộc chạy trốn vì tình yêu đầu tiên trong cuộc đời.

Vì lo lắng cho mẹ, Ngân Quỳnh quyết định trở về gặp gia đình. Tuy nhiên, Nguyễn Chung vẫn chưa thể nhận được sự đồng ý của gia đình người yêu. Điều này đã dẫn đến quyết định bỏ trốn lần thứ hai của Ngân Quỳnh. Cả hai đã nếm rất nhiều vị đắng trong tình yêu, để có thể hái được quả ngọt cuối cùng. Cả hai dần được chấp nhận và hiện tại, Ngân Quỳnh đang sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Cùng xem lại "Hát câu chuyện tình" tập 12 tại đây:

Trà Tuấn